Quảng Nam: Cho phép các bãi biển công cộng hoạt động trở lại

Hoàng Hiệp T/H

Sau 20 ngày tạm dừng hoạt động, đến hôm nay 1.9, các bãi biển công cộng ở Tam Kỳ (Quảng Nam) được phép hoạt động trở lại.

Chiều 1.9, UBND TP.Tam Kỳ, Quảng Nam có công văn về việc cho phép các bãi biển công cộng được hoạt động lại.

Theo công văn, đến nay tình hình dịch bệnh ở địa phương cơ bản được kiểm soát, không phát sinh ca bệnh mới trong cộng đồng, được sự thống nhất của tập thể lãnh đạo thành phố, UBND TP.Tam Kỳ cho các bãi tắm biển công cộng ở địa phương này được hoạt động trở lại từ ngày 1.9; nhưng phải thực hiện nghiêm các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch, như giữ khoảng cách 2m, nghiêm cấm các hoạt động mua bán, ăn uống trên bãi biển.

Chính quyền thành phố cũng yêu cầu UBND xã Tam Thanh chủ trì, phối hợp với các phòng ban liên quan chịu trách nhiệm thực hiện công tác giữ gìn vệ sinh môi trường, đảm bảo an ninh trật tự bãi tắm, tăng cường quản lý, xử phạt đối với các trường hợp vi phạm các biện pháp phòng chống dịch, hoạt động kinh doanh, an ninh trật tự trên bãi biển.

Trước đó, ngày 12.8, UBND TP.Tam Kỳ có công văn về việc tạm dừng một số hoạt động để phòng chống dịch COVID-19, trong đó dừng hoạt động một số bãi biển công cộng.

Từ khóa: Quảng Nam COVID-19
TPHCM sẽ nghiên cứu phát triển mạng lưới đường thủy và cảng, bến về phía Nam, Tây Nam. Ảnh minh họa: Mỹ Lệ
TPHCM: Nghiên cứu phát triển mạng lưới giao thông thủy về phía Nam, Tây Nam

Việc phát triển mạng lưới giao thông đường thủy khu vực phía Nam - Tây Nam sẽ đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của TPHCM trong tình hình mới hiện nay.

Viết bình luận của bạn