Sập hố công trình thoát nước, nam công nhân bị đất vùi lấp tử vong

ĐÌNH TRỌNG

Công trình lắp đặt đường cống thoát nước đang thi công thì xảy ra sự cố sụt lún, sập đất vùi lấp khiến một công nhân tử vong.

Vụ việc chết người xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày 20.5 tại đường ĐH402, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Bước đầu xác định nạn nhân tử vong tên T.V.D (37 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên các công nhân đang thi công công trình lắp đặt đường cống thoát nước trên đường ĐH402. Lúc này, một điểm tại công trình đoạn qua phường Tân Phước Khánh xảy ra sụt lún, lở đất. Phát hiện sự việc, các công nhân đã tháo chạy, anh D không kịp thoát ra đã bị đất vùi lấp.

Người dân và công nhân công trình đã lập tức đào bới để cứu anh D. Lực lượng chức năng cũng có mặt dùng các công cụ và phương tiện để giải cứu nạn nhân. Khoảng 1h sau mới đưa được nạn nhân lên và chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Hiện trường vụ lở đất.
Hiện trường vụ lở đất.
Hành khách qua phà Cát Lái (quận 2, TPHCM).  Ảnh: Trường Sơn
TPHCM kiến nghị "xin" 2 phà 200 tấn của bến phà Vàm Cống

Do nhu cầu đi lại của người dân qua phà Cát Lái và Bình Khánh không ngừng tăng, UBND TPHCM vừa kiến nghị Bộ Tài chính và Bộ Giao thông vận tải điều chuyển 2 phà 200 tấn từ bến phà Vàm Cống.

Viết bình luận của bạn