Nhóm 7 đối tượng mang hung khí xông vào đập phá quán ốc.
Nhóm 7 đối tượng mang hung khí xông vào đập phá quán ốc.

Sẽ khởi tố vụ 7 đối tượng bịt mặt đập phá quán ốc

ĐÌNH TRỌNG

Ngày 27.3, thông tin từ công an tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan CSĐT công an thị xã Thuận An đang thụ lý vụ việc để điều tra, truy xét và sẽ tiến hành khởi tố vụ án 7 đối tượng bịt mặt vào đập phá quán ốc.

Theo thông tin từ cơ quan công an, khoảng 0h20, ngày 24.3, Công an phường Hưng Định, thị xã Thuận An nhận được tin báo của người dân có một nhóm 7 đối tượng bịt mặt, mang theo hung khí đi trên 3 xe máy xông vào đập phá quán ốc khiến nhiều người khách đang ăn trong quán hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài.

Công an địa phương đã nhanh chóng có mặt, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, dấu vết các đối tượng.

Hiện cơ quan CSĐT đang hoàn tất các thủ tục để khởi tố vụ án “Hủy hoại tài sản hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” và truy xét các đối tượng trên.

Được biết trước đó ngày 20.3, cũng tại quán ốc này xảy đã ra đánh nhau. Tiếp đó ngày 22.3, hai đối tượng bịt mặt đã ném mắm tôm vào trong quán ốc.

Hỏa hoạn xảy ra tại công ty gỗ thiêu rụi nhiều tài sản, thiệt hại ước tính lên tới hàng tỉ đồng.
Bình Dương: Hai vụ hỏa hoạn trong ngày gây thiệt hại lớn

Ngày 26.3, tại Bình Dương đã xảy ra hai vụ cháy ở công ty sản xuất đồ gỗ và cơ sở sửa chữa xe ô tô. Hai vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi nhiều tài sản, gây thiệt hại lớn.

Viết bình luận của bạn