Xe ô tô bị cháy rụi.
Xe ô tô bị cháy rụi.

Tài xế tập lái đâm vào đống lửa làm cháy xe ô tô trăm triệu

ĐÌNH TRỌNG

Tài xế đang tập lái xe ô tô du lịch, không may đâm vào đống lửa do người dân đốt rác ở ven đường. Sau đó, xe chết máy, chiếc xe trị giá hàng trăm triệu bị lửa thiêu rụi trong chớp nhoáng.

Vụ việc xảy ra khoảng 17h30 ngày 4.3, tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tài xế tập lái xe ô tô đâm vào đống lửa khiến xe bốc cháy.
Tài xế tập lái xe ô tô đâm vào đống lửa khiến xe bốc cháy.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên một tài xế đang tập lái chiếc xe ô tô du lịch biển số TP.HCM. Khi đến đoạn qua khu Thông Dụng thuộc phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An thì bất ngờ mất lái, tông trúng đống lửa do người dân đốt rác ở ven đường.

Sau đó, tài xế xuống cùng người dân đẩy xe ra nhưng không kịp. Ngọn lửa nhanh chóng bén vào xe bốc cháy ngùn ngụt. Người dân cùng dập lửa nhưng bất thành.

Lực lượng chữa cháy tại địa phương đã điều động một xe chữa cháy xuống dập lửa. Khoảng 15 phút sau đám cháy được dập tắt, tuy nhiên chiếc xe hàng trăm triệu cũng đã bị thiêu rụi.

Được biết, tài xế mới  tập lái chiếc xe này tại đây thì xảy ra sự cố trên.

Chiếc xe ô tô cháy rụi trong chớp nhoáng.
Chiếc xe ô tô cháy rụi trong chớp nhoáng.
Xe hết niên hạn sử dụng bị tịch thu
Đồng Nai: Tịch thu 2 xe ô tô đưa rước học sinh hết hạn dùng

Ngày 2.11, ông Nguyễn Phan Trong, Phó chánh Thanh tra Sở Giao thông Vận tải Đồng Nai – cho biết: Chánh thanh tra Sở đã ra quyết định xử phạt 238,7 triệu đồng và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 10 trường hợp, tịch thu 2 phương tiền hết niên hạn sử dụng. Đây là những xe đưa rước học sinh nhưng không đảm bảo. 

Viết bình luận của bạn