Thi thể người đàn ông phát hiện trên sông Sài Gòn.
Thi thể người đàn ông phát hiện trên sông Sài Gòn.

Thi thể người đàn ông có hình xăm trôi trên sông Sài Gòn

ĐINH TRỌNG

Thi thể người đàn ông có hình xăm, đang trong giai đoạn phân hủy  nổi lên ngay trước mũi một du thuyền trên sông Sài Gòn. 

Theo thông tin ban đầu, vụ việc được phát hiện vào khoảng 11giờ trưa ngày 14.11 trên sông Sài Gòn, đoạn qua chảy qua phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thi thể người đàn ông phát hiện trên sông Sài Gòn.
Thi thể người đàn ông được phát hiện trên sông Sài Gòn.

Vào thời điểm này, khi người dân đi dọc bờ sông Sài Gòn thì tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt nước. Sự việc sau đó được trình báo cho cơ quan chức năng địa phương.

Nhận tin báo, Công an TP.Thủ Dầu Một cùng các đơn vị nghiệp vụ liên qua đã có mặt, đưa thi thể lên bờ, đồng thời lấy lời khai nhân chứng, xác định nhân thân của người đàn ông này.

Người dân theo dõi vụ việc.
Người dân theo dõi vụ việc.

Theo ghi nhận tại hiện trường, thi thể là người đàn ông khoảng 30-35 tuổi nổi lên ngay trước mũi một du thuyền trên sông Sài Gòn. Thi thể này đang trong quá trình phân hủy. Trên người nạn nhân có hình xăm, mặc áo màu xanh, quần Jean.

Trước đó, cách hiện trường khoảng 1,5km về phía thượng nguồn vào khoảng 22g ngày 12.11, người dân thấy một nam thanh niên đi xe máy biển số tỉnh Đắk Lắk đến cầu Phú Cường (bắc qua sông Sài Gòn, nối Bình Dương và TP. HCM).

Sau đó chỉ còn lại xe máy và chìa khóa trên giữa cầu. Nghi người đàn ông này nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử người dân đã trình báo cơ quan công an. Lực lượng người nhái của tỉnh Bình Dương thâu đêm lặn dưới sông Sài Gòn tìm người này nhưng không thấy.

Người nhái lặn sông Sài Gòn tìm người đàn ông nghi nhảy sông sài Gòn hai ngày trước đó.
Người nhái lặn sông Sài Gòn tìm người đàn ông nghi nhảy sông sài Gòn hai ngày trước đó.
Giải quyết vướng mắc trong việc cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ
TP.HCM: Cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ trên toàn địa bàn

Liên quan giải quyết các vướng mắc trong thủ tục xây dựng và đất đai đối với khu vực quy hoạch chức năng sử dụng đất hỗn hợp và dân cư xây dựng mới, UBND TP.HCM giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với Sở QH-KT, Sở Tư pháp hướng dẫn UBND các quận, huyện căn cứ chức năng quy hoạch trong đồ án quy hoạch chi tiết xây dụng tỷ lệ 1/2000 (quy hoạch phân khu) được phê duyệt và chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc xây dựng nhà ở theo quy định tầng cao cơ bản về xây dựng nhà ở riêng lẻ trong khu đô thị hiện hữu theo Quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc đô thị chung TP.HCM để giải quyết cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ thống nhất trên địa bàn thành phố.

Viết bình luận của bạn