Thùng container liên tiếp “bay” xuống đường khiến người dân khiếp vía

ĐÌNH TRỌNG

Tại Bình Dương, thời gian gần đây liếp tiếp xảy ra tai nạn liên quan đến xe container, trong đó có sự việc thùng container rơi xuống đường khiến người dân khiếp vía.

Sáng 25.8, một xe container lưu thông trên địa bàn thị xã Dĩ An, Bình Dương. Khi đến phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tài xế cho xe ôm cua từ đường Lê Hồng Phong vào Đặng Văn Mây và bất ngờ chiếc xe chao đảo, thùng container nghiêng rồi đổ rầm xuống đường.

Video Xe đầu kéo ôm cua thùng container rơi xuống đường, người dân hoảng sợ bỏ chạy - Video: LBH

Thời điểm xảy ra sự cố nhiều xe máy đang lưu thông ở phía sau và bên hông container. Rất may, người dân phát hiện vứt xe máy bỏ chạy thoát nạn. Vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng khiến người dân ở hiện trường bị một phen hoảng sợ.

Trước đó, chiều ngày 17.7, trên đại lộ Đập Lập, trong khu công nghiệp Sóng Thần, thị xã Dĩ An, Bình Dương cũng xảy ra vụ thùng container rơi xuống đường.

Hình ảnh thùng container rơi đè gãy chân một phụ nữ lan truyền trên mạng.
Hình ảnh thùng container rơi đè gãy chân một phụ nữ lan truyền trên mạng.

Thùng container đã đè trúng một người phụ nữ đi xe máy. Nạn nhân bị gãy chân, lực lượng chức năng đã phải sử dụng cần cẩu nhấc thùng container giải cứu người phụ nữ này.

Anh Nguyễn Văn Sơn (34 tuổi, ngụ Bình Dương) làm tài xế lái xe container cho biết, xảy ra sự cố trên một phần do một số xe đầu kéo không khóa chốt gù, đây là chốt cố định giữa rơmooc và thùng container.

Khi xe container qua đoạn đường xấu, thùng container lắc lư, nghiêng và rất dễ lật, rơi xuống đường gây nguy hiểm cho người dân đi xe máy.

Theo các tài xế, thùng container rơi xuống đường, một phần do tài xế không chịu gài khóa gù cố định giữa rơmooc và thùng container.
Theo các tài xế, thùng container rơi xuống đường, một phần do tài xế không chịu gài khóa gù cố định giữa rơmooc và thùng container - Ảnh: Đình Trọng
Truy đuổi bắt giữ ô tô chứa đầy thuốc lá lậu, chạy tốc độ cao vượt đèn đỏ

Xe ô tô 4 chỗ chất đầy thuốc lá lậu chạy với tốc độ cao, vượt đèn đỏ trên đường bị cảnh sát giao thông phát hiện truy bắt.

Viết bình luận của bạn