Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc.
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc.

Tìm tung tích bộ xương người bí ẩn phát hiện khi làm bãi bắn pháo hoa

ĐÌNH TRỌNG

Ngày 22.2, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương phát đi thông báo truy tìm tung  tích nạn nhân tử vong bí ẩn chỉ còn bộ xương khô được phát hiện khi dọn bãi cỏ bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên Đán 2019.

Trước đó, chiều ngày 31.1, trong lúc phát cỏ để làm bãi bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên Đán tại khu phố Tây A, phường Đông Hòa,  thị xã Dĩ An, người dân đã phát hiện một bộ xương khô. Sự việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an thị xã Dĩ An tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi.

Bộ xương được xác định là nam giới khoảng 40 đến 50 tuổi, đến nay vẫn chưa có người thân đến nhận nên quá trình điều tra xác định tung tích nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Theo cơ quan công an, nạn nhân có các đặc điểm nhận dạng: cao khoảng 1,6-1,65m, mặc quần tây dài màu đen; quần đùi dạng thun, sọc đứng màu đen, nền trắng; mặc áo sơ mi trắng, viền nút áo màu đỏ, nút kim loại dạng bấm, áo thun ngắn tay màu trắng, viền cổ màu đỏ…

Để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc, cơ quan chức năng thông báo ai là người nhà hoặc biết tung tích về nạn nhân có đặc điểm nhận dạng như trên thì liên hệ với Công an thị xã Dĩ An, Bình Dương để hỗ trợ giải quyết.

Khu vực phát hiện bộ xương người bí ẩn.
Khu vực phát hiện bộ xương người bí ẩn.
Quân nhân xuất ngũ tham khảo, tìm kiếm việc làm tại phiên GDVL. ANH THƯ
Hà Nội: Tổ chức hơn 100 phiên giao dịch việc làm trong năm 2019

Theo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, các phiên giao dịch việc làm sẽ được tổ chức đồng bộ giữa hai sàn chính và 13 điểm giao dịch việc làm vệ tinh, nhằm kết nối trực tiếp cũng như online giữa doanh nghiệp và người lao động.

Viết bình luận của bạn