Hiện trường vụ cháy trên đường Phạm Văn Bạch. Ảnh:PV
Hiện trường vụ cháy trên đường Phạm Văn Bạch. Ảnh:PV

TPHCM: Bình gas nổ gây cháy, một người bị ngạt khói ngất xỉu

A.T

Nghe tiếng nổ lớn, người dân chạy ra xem thấy lửa và khói mù mịt phát ra tại một quán ăn. Sau khi đám cháy được khống chế, lực lượng chức năng đã phát hiện ra một người đàn ông bị ngạt khói, ngất xỉu trong căn nhà, nạn nhân ngay sau đó đã được chuyển đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu, vụ hoả hoạn xảy ra khoảng 11h ngày 17.7 tại một căn nhà trên đường Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM.

Thời điểm này, nhiều người sống trên đường Phạm Văn Bạch (đoạn qua kênh Hy Vọng) nghe tiếng nổ lớn. Chạy ra ngoài, mọi người thấy lửa, khói phát ra tại một quán ăn tại khu vực, liền tri hô và dùng bình chữa cháy mini và nước để dập lửa nhưng bất thành. Khoảng 5 phút sau, đám cháy bùng lên dữ dội.

Lưc lượng chức năng tiếp cận hiện trường, khống chế đám cháy. Ảnh: PV
Lưc lượng chức năng tiếp cận hiện trường, khống chế đám cháy. Ảnh: PV

Sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC quận Tân Bình điều 5 xe cứu hoả đến tiếp cận hiện trường dập lửa. Đến 11h30, đám cháy được khống chế. Một người đàn ông bị ngạt khói, ngất xỉu trong căn nhà được cơ quan chức năng chuyển đi cấp cứu.

Một số người dân quanh hiện trường cho biết, trong lúc chủ nhà đang nấu ăn thì bình ga phát nổ khiến căn nhà bị cháy.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Từ khóa: Nổ bình gas
Ảnh:CTV
TPHCM: Cửa hàng bán đầu múa lân bùng cháy trong đêm

Căn nhà dài hơn 20m với hàng hóa chất đống, có xe máy bên trong nên ngọn lửa nhanh chóng thiêu rụi nhiều tài sản trong căn nhà.

Viết bình luận của bạn