Ông Nguyễn Khắc Thanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ TP Hồ Chí Minh phát biểu tại tuần lễ. Ảnh: Thạch An
Ông Nguyễn Khắc Thanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ TP Hồ Chí Minh phát biểu tại tuần lễ. Ảnh: Thạch An

TPHCM khai mạc tuần lễ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp năm 2019

A.N

Tuần lễ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TP.HCM năm 2019  (WHISE 2019) được khai mạc ngày 18.10 với khoảng 30 hoạt động góp phần cho hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

Đây là sự kiện thường niên do UBND TP Hồ Chí Minh phối hợp với Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam chủ trì và do Sở Khoa học và Công nghệ TP Hồ Chí Minh và Thành đoàn TP Hồ Chí Minh tổ chức thực hiện.

WHISE 2019 cũng là nơi tập hợp hàng loạt các sự kiện về hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của TPHCM cũng như những vấn đề mới nhất liên quan đến vai trò của ứng dụng khoa học - công nghệ trong xây dựng và phát triển thành phố đổi mới sáng tạo và đô thị thông minh. 

Theo đó, trong tuần lễ sẽ diễn ra các hoạt động tổng kết các cuộc thi về khởi nghiệp sáng tạo trong năm 2019 như: Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp CiC (Creative Idea Contest) năm 2019 (ITP); Cuộc thi NTTU Startup Open day 2019; Cuộc thi AIOT và Smart Cities; Cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Nông - Lâm - Ngư Nghiệp; Cuộc thi Bách Khoa Innovation 2019 (HCMUT-TBI); Cuộc thi Giải pháp IOT cho Thành phố thông minh. 

Biểu đồ tỷ lệ lỗ hổng xuất hiện trên ứng dụng web năm 2018 (nguồn: theo Edgescan).
Đánh giá bảo mật website miễn phí cho các đơn vị, doanh nghiệp

Chương trình “Đánh giá bảo mật website miễn phí” cho tất cả các doanh nghiệp hiện đang hoạt động tại thị trường Việt Nam là một trong chuỗi các hoạt động thuộc kế hoạch hỗ trợ doanh nghiệp Việt nâng cao năng lực an toàn thông tin mạng.

Viết bình luận của bạn