Quang cảnh diễn ra Lễ tổng kết, khen thưởng Đoàn Thể thao TPHCM
Quang cảnh diễn ra Lễ tổng kết, khen thưởng Đoàn Thể thao TPHCM

TPHCM: Khen thưởng Đoàn Thể thao dự ĐH Thể thao toàn quốc lần VIII

Huân Cao

Ngày 23.1, tại nhà hát lớn thành phố đã diễn ra  "Lễ tổng kết, khen thưởng Đoàn thể thao TPHCM tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018". Tham dự Lễ có đại diện lãnh đạo chính quyền, các Sở ngành TPHCM cùng hơn 1.000 thành viên trong đoàn.

 
 Các VĐV tham dự lễ Tổng kết và nhận khen thưởng.

Phát biểu tổng kết tại buổi, đại diện Ban tổ chức cho biết, Đại hội Thể thao toàn quốc là sự kiện thể thao lớn nhất nước diễn ra theo chu kỳ 4 năm một lần.

Đoàn thể thao TPHCM, có hơn 1000 VĐV tham dự Đại hội, được quy tụ nhiều vận động viên (VĐV) mạnh nhất của cả nước, trong đó còn có cả những VĐV đã khẳng định đẳng cấp ở đấu trường quốc tế.

Trong số 1.060 thành viên tham dự, có 737 VĐV, 197 HLV, 39 lãnh đội, 9 chỉ đạo viên, 8 chuyên gia, 11 săn sóc viên và 11 bác sĩ tranh tài ở 35/36 môn, 40/45 phân môn và 573/743 nội dung so với số môn, phân môn và nội dung của Đại hội. Trong số này có 12 VĐV đã đạt huy chương vàng.

Tại lễ tổng kết, Ban Tổ chức đã khen thưởng những VĐV đạt thành tích huy chương vàng, bạc, đồng tại Đại hội. Đồng thời, chọn lựa VĐV để cung cấp cho đội tuyển thể thao quốc gia tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019 tại Philippines. 

Đan Trường: “Bản thân tôi không thích tự đóng khung mình vào một chỗ"

Đan Trường nêu quan điểm riêng trước những khán giả  cho rằng việc nam ca sĩ đóng phim ngắn cổ trang là  tự tạo áp lực cho mình.

Viết bình luận của bạn