TPHCM: Phát động toàn dân tập luyện môn bơi để phòng, chống đuối nước

A.T

Ngày 1.6, lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi để phòng, chống đuối nước năm 2019 do UBND TPHCM phối hợp Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đã diễn ra sôi nổi tại Câu lạc bộ Bơi lặn Phú Thọ.

Sự kiện có khoảng 1.000 người tham dự, trong đó 500 người tham gia kiểm tra bơi phổ thông ở cấp Thành phố; 600 người tham dự lễ và 300 người tham gia kiểm tra bơi đối với cấp quận huyện.
Sự kiện được tổ chức nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), đồng thời, tuyên truyền về lợi ích tác dụng của việc tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước.
Tại lễ phát động, ban tổ chức đã nêu bật ý nghĩa và sự cần thiết của việc tham gia tập luyện bộ môn bơi, việc phổ biến các kỹ năng bảo đảm an toàn trong môi trường nước, phòng, chống các tai nạn đuối nước đối với trẻ em và người lớn. Việc tham gia tập luyện môn bơi còn góp phần nâng cao tầm vóc, thể chất cho thế hệ trẻ nhất là trẻ em, học sinh, là dịp để tìm kiếm những VĐV tài năng cho bộ môn bơi, lặn của thành phố.
Herbalife công bố KQ khảo sát bữa ăn sáng ở 11 nước Châu Á TBD.
7/10 người châu Á vẫn quyết định ăn sáng theo sự thuận tiện

Với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, Herbalife Nutrition đã công bố kết quả từ cuộc khảo sát bữa sáng lành mạnh khu vực châu Á-Thái Bình Dương 2019.

Viết bình luận của bạn