Trấn Thành ủng hộ kèm lời kêu giúp đỡ miền Trung. Ảnh: NSCC
Trấn Thành ủng hộ kèm lời kêu giúp đỡ miền Trung. Ảnh: NSCC

Trấn Thành ủng hộ 300 triệu cho đồng bào miền Trung

ĐÔNG DU

Trước tình hình mưa lũ nghiêm trọng ở miền Trung, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã ra sức kêu gọi ủng hộ giúp bà con vùng lũ vượt qua giai đoạn khó khăn và trong đó có Trấn Thành.

Những ngày qua, tình hình mưa lũ nghiêm trọng ở miền Trung đã đã gây ra những thiệt hại nặng về người và tài sản.

Rất nhiều sao Việt đã lên tiếng kêu gọi ủng hộ, chung tay góp sức như vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, H'Hen Niê, Tăng Thanh Hà,... Đáng chú ý, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên đã kêu gọi được hơn 25 tỉ đồng. Cô thậm chí còn đích thân đến tận nơi, trao tận tay những phần quà cho bà còn vùng lũ.

Mới đây nhất, Trấn Thành cũng đã đứng ra vận động người dân ủng hộ miền Trung. Trên trang cá nhân nam MC đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự xót xa khi xem xong câu chuyện sản phụ bị lũ cuốn trôi và người chồng gào thét giữa dòng nước lớn. Đồng thời, nam MC thông báo anh đóng góp 300 triệu đồng và kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn.

"Nay đọc về miền Trung và những câu chuyện thương tâm thấy xót quá! Thành Cry lại cry nữa rồi! Quá mệt! Chúng ta hãy chung tay góp sức, mỗi người chia sẻ 1 ít cho bà con miền Trung nha quý vị. Em sẽ mang xuống dưới giúp cho người ta. Khổ gì mà khổ dữ vậy. Thiên nhiên đối xử tệ với bà con miền Trung tôi quá! Thấy thương! Không biết bao giờ mới dứt! Riêng em xung phong góp 300 triệu trước! Bà con mỗi người phụ em 1 tay", Trấn Thành chia sẻ.

Danh hài cho hay anh sẽ nhận đóng góp của mọi người trong các ngày từ 15-18.10. Bắt đầu từ ngày 19 trở đi Trấn Thành không nhận thêm bất cứ khoản nào nữa và sẽ chuyển toàn bộ số tiền nhận được ra miền Trung.

Từ khóa: Trấn Thành
Trấn Thành lên tiếng khi bị nói "liên tục khóc" khi làm MC

Trước phản ứng của nhiều khán giả về việc Trấn Thành liên tục khóc khi dẫn một số chương trình truyền hình, nam MC đã chính thức lên tiếng.

Viết bình luận của bạn