Triển khai chương trình khám bệnh miễn phí “Vì sức khỏe cộng đồng"

T.TH

San sẻ yêu thương, lan tỏa tinh thần nhân ái và đóng góp cho xã hội… chính là những tâm niệm của SAIGONTEL trong suốt các chương trình thiện nguyện. Ngày 25.4, Công ty Cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Quảng cáo Thương mại Sen Vàng và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Chương trình khám bệnh miễn phí cho công nhân “Vì sức khỏe cộng đồng”.

Hoạt động thiện nguyện này được tổ chức nhằm hỗ trợ sức khoẻ, tinh thần, vật chất cho các công nhân hiện đang làm việc tại các khu công nghiệp tại tỉnh Long An. Đây là hoạt động thiết thực cho người lao động trên địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Chương trình gồm các hoạt động thăm khám miễn phí cho công nhân, giao lưu và trao tặng 1000 phần quà cho 1000 công nhân và 60 trường hợp công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Khi tham gia chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng”, mỗi công nhân nhận được một phần quà của SAIGONTEL gồm hiện kim và quà. Tổng giá trị các phần quà được trao trong chương trình là gần 900 triệu đồng, trong đó, giá trị các phần quà của SAIGONTEL là khoảng 250 triệu đồng.

Cùng với sự phối hợp của UBND huyện Đức Hòa tỉnh Long An, chương trình thiện nguyện “Vì sức khỏe cộng động” là dịp giúp cho người lao động có điều kiện để biết rõ về tình trạng sức khỏe bản thân, từ đó biết cách phòng tránh bệnh tật, giữ gìn sức khỏe.

Một ca cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Ảnh: BVCC
Cứu sống bệnh nhân vỡ lá lách, vỡ thận do ngã từ mái nhà

Ngày 20.4, các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, bệnh viện vừa cứu sống bệnh nhân nam 71 tuổi bị tai nạn sinh hoạt ngã ở độ cao 3 mét từ mái nhà bị vỡ lá lách, vỡ thận.

Viết bình luận của bạn