Triển lãm Y tế quốc tế hội tụ các công nghệ, kỹ thuật y dược hàng đầu

M.T

Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam (Pharmed and Healthcare Vietnam) năm nay sẽ được tổ chức trong 4 ngày từ 11-14.9 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế SECC (TPHCM) dưới sự chủ trì và bảo trợ của Bộ Y tế.

Đây được đánh giá là một trong những triển lãm chuyên ngành lớn nhất Việt Nam, nơi gặp gỡ của các nhà sản xuất, nhà cung cấp thiết bị, công nghệ chuyên ngành dược phẩm thiết bị y tế lớn nhất tại Việt Nam.

Triển lãm là nơi giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới của ngành Y - Dược Việt Nam và thế giới, hợp tác đầu tư và giới thiệu những thành tựu nổi bật của ngành y tế Việt Nam trong những năm qua; tạo cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp tăng cường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Triển lãm sẽ hội tụ nhiều công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, là điểm đến của các doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến y tế, dược phẩm, chăm sóc sức khỏe...

Năm nay, Triển lãm Pharmed & Healthcare Việt Nam tiếp tục có sự hiện diện của các khu gian hàng thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và sự góp mặt của các tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ: Đức, Séc, Đan Mạch, Thổ Nhĩ Kỳ, Canada, Hàn Quốc, Trung Quốc, Australia, Pakistan, Đài Loan - Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Ấn Độ ...

Đến với triển lãm y tế Vietnam lần này, các doanh nghiệp và đối tác khách mời có thể tham quan, gia nhập các diễn đàn, hội thảo chuyên đề, song song đó là chương trình kết nối giao thương giữa đơn vị triển lãm và khách tham quan.

Khan hiếm nguồn cung, thị trường bất động sản TP HCM trầm lắng. Ảnh: H.H
Thị trường bất động sản TPHCM trầm lắng

Ngày 30.7, nguồn tin từ CBRE – nhà nghiên cứu thị trường bất động sản – cho hay, sự trầm lắng trong giao dịch của thị trường bất động sản TPHCM là do nhiều nguyên nhân.

Viết bình luận của bạn