Trường đại học giảm giá trang phục truyền thống khi sinh viên có tên trùng tên cầu thủ U23

Anh Nhàn

Muôn kiểu khuyến mãi đã được tung ra sau chiến thắng lịch sử của các cầu thủ U23 Việt Nam tối 27.8. Mới đây nhất, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TPHCM đã tung ra khuyến mãi cho sinh viên (SV) khi mua trang phục truyền thống có tên trùng tên cầu thủ U23 Việt Nam khiến nhiều SV thích thú.

Hòa cùng không khí vui mừng của người hâm mộ cả nước khi đội tuyển Olympic bóng đá nam Việt Nam vào Bán kết ASIAD 2018, nhà trường tung chương trình khuyến mãi giảm giá 10% cho sản phẩm trang phục truyền thống của nhà trường khi SV có tên trùng với tên của các cầu thủ U23 Việt Nam. Đặc biệt, SV trùng tên HLV Park Hang Seo sẽ được tặng miễn phí trang phục của trường. 

 
   
Chương trình này lập tức thu hút sự chú ý của SV nhà trường và khiến nhiều SV thích thú. Bạn Anh Đức bình luận "mua áo lẹ mấy bạn ơi", trong khi đó nhiều bạn cũng tỏ ra tiếc nuối khi tên không trùng với các cầu thủ U23 "cùng họ thôi được không ạ?"- bạn Như Hà bình luận. 
Bà Rịa – Vũng Tàu: Công bố chương trình Festival Biển 2018

Ngày 22.8, Sở Du Lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã chính thức công bố chương trình lễ hội “Festival Biển Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2018” diễn ra tại thành phố  biển Vũng Tàu từ 28.8 đến 3.9. 

Viết bình luận của bạn