Giải pháp SCS do UPS sở hữu hoàn toàn đã tạo ra 45 việc làm mới.
Giải pháp SCS do UPS sở hữu hoàn toàn đã tạo ra 45 việc làm mới.

UPS tăng cường cam kết lâu dài ở thị trường Việt Nam

V.P

Bộ phận Giải pháp về Chuỗi cung ứng (SCS) của UPS tại Việt Nam vừa công bố chuyển đổi sang mô hình hoạt động do UPS sở hữu hoàn toàn, tạo ra 45 việc làm mới tại TPHCM và Hải Phòng. Việc chuyển đổi mô hình hoạt động này sẽ giúp bộ phận SCS của UPS mang lại cho các doanh nghiệp cơ hội tiếp cận hơn 14.000 điểm khởi hành và điểm đến, cùng với cơ sở hạ tầng được xây dựng tân tiến để phục vụ vận chuyển hàng hoá trên 2.300 đường bay thẳng.

Dịch vụ vận chuyển đa phương thức của bộ phận SCS của UPS có thể giúp tiết kiệm lên đến 35% so với vận chuyển bằng đường hàng không, và tiết kiệm thời gian vận chuyển nhanh hơn tới 55% so với dịch vụ đường biển tiêu chuẩn.

“Việc tăng cường sự hiện diện của các giải pháp chuỗi cung ứng tại Việt Nam là một cột mốc rất quan trọng, đánh dấu cam kết lâu dài của UPS đối với Việt Nam.” ông Sebastian Chan, Chủ tịch mảng Giao nhận vận tải, Logistics và Phân phối toàn cầu của UPS Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ.

Việc chuyển đổi mô hình hoạt động của SCS thành mô hình do UPS sở hữu hoàn toàn tại Việt Nam là sự nối tiếp của Small Package, vốn được UPS sở hữu hoàn toàn từ năm 2013. UPS gần đây cũng đã giới thiệu các chuyến bay mới đến Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trên chiếc máy bay biểu tượng “Browntail” để thúc đẩy cơ hội giao thương cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

FedEx Express ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng hóa nguy hiểm ở Hà Nội

FedEx Express, công ty con của FedEx Corp. và là công ty vận chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, thông báo sẽ nhận các lô hàng nguy hiểm thuộc nhóm 9 xuất và nhập từ cửa khẩu Hà Nội, bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang và Vĩnh Phúc.

Viết bình luận của bạn