Các phương tiện bị tạm giữ tại Đội CSGT - TTĐT Công an TP.Vũng Tàu. Ảnh: C.A
Các phương tiện bị tạm giữ tại Đội CSGT - TTĐT Công an TP.Vũng Tàu. Ảnh: C.A

Vũng Tàu tạm giữ để xử lý 10 mô tô cải tạo thay đổi đặc tính kết cấu

Thành An

Bà Rịa - Vũng Tàu - Ngày 8.5, Đội CSGT và Trật tự - Công an TP.Vũng Tàu cho biết đã phát hiện, tạm giữ để xử lý 10  phương tiện là môtô phân khối lớn đã qua cải tạo thay đổi kết cấu ban đầu. Toàn bộ số môtô phân khối lớn này đều mang biển kiểm soát đăng ký tại tỉnh Bình Dương.

Theo đó, trong quá trình tuần tra kiểm soát, cơ quan chức năng đã phát hiện nhóm thanh niên điều khiển các loại mô tô phân khối lớn đã thay đổi đặc tính xe, lưu thông trên đường. Tổ tuần tra đã mời nhóm thanh niên này về trụ sở làm việc.

Qua kiểm tra nhanh, cả 10 phương tiện đều là môtô phân khối lớn đã thay đổi kết cấu ban đầu, không gắn bộ phận giảm thanh trong pô xe. Một số trường hợp điều khiển phương tiện phân khối lớn, nhưng chưa có giấy phép lái xe (GPLX) theo quy định.

Vì vậy, để giữ gìn trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, Công an TP.Vũng Tàu đã kiên quyết xử lý nghiêm đối với các trường hợp xe độ. Ngoài việc bị phạt theo quy định, những chủ phương tiện này còn bị buộc phải khắc phục tình trạng xe đúng kết cấu ban đầu trước khi lực lượng chức năng hoàn trả phương tiện.

biểu diễn Không gian Đờn ca tài tử trong khuôn khổ Liên hoan ở tổ chức tại Cần Thơ. Ảnh: H.T
Bà Rịa-Vũng Tàu đạt nhiều huy chương tại Liên hoan Đờn ca tài tử Quốc gia

Bà Rịa - Vũng Tàu - Ngày 12.4, thông tin từ Sở Văn hóa - Thông tin cho biết, đoàn Đờn ca tài tử địa phương đã đạt 2 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc khi tham gia Liên hoan Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ III năm 2022.

Viết bình luận của bạn