Xe container bất ngờ lật ngang đường.
Xe container bất ngờ lật ngang đường.

Xe container lật ngang, người phụ nữ và 2 đứa trẻ may mắn thoát nạn

ĐÌNH TRỌNG

Xe container chạy trên đường đến ngã tư đang ôm cua thì bất ngờ lật ngang. Người phụ nữ và hai đứa trẻ đi trên xe bị thương nhẹ may mắn thoát nạn.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 13h30 ngày 20.3 trên đường Nguyễn Văn Linh, đoạn qua phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên tài xế khoảng 40 tuổi, điểu khiển xe container chạy trên đường Huỳnh Văn Lũy hướng từ thị xã Tân Uyên về TP. Thủ Dầu Một. Trên xe có một người phụ nữ và hai trẻ em.

Video hiện trường vụ container lật ngang đường.

Khi đến cột đèn tín hiệu ngã tư giao nhau, tài xế ôm cua rẽ vào đường Nguyễn Văn Linh thì xe bất ngờ bị lật ngang.

Tai nạn xảy ra làm tài xế bị thương nhẹ. Người phụ nữ và hai đứa trẻ trên xe bị xây xát nhẹ, may nắn thoát nạn.

Tại hiện trường, chiếc xe container lật ngang choán hết một làn đường. Đầu kéo xe và thùng container bị móp méo, hư hỏng nặng. Xăng và dầu nhớt của xe chảy tràn trên mặt đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP. Thủ Dầu Một đã có mặt giải quyết hiện trường vụ tai nạn. Người dân cho biết, ngã tư qua khu vực này thường xuyên xảy ra tai nạn.

 
 Xe container bất ngờ lật ngang đường.
Đoàn kiểm tra liên ngành yêu cầu các xe máy vận chuyển thịt heo không đảm bảo  vệ sinh thú y dừng lại để thực hiện kiểm tra.
Bắt quả tang nhiều vụ chở thịt heo không dấu kiểm dịch bằng xe máy

Nhiều thương lái đã sử dụng xe máy để vận chuyển thịt lợn không đảm bảo yêu cầu vệ sinh thú y và không có dấu kiểm dịch từ Đồng Nai về Bình Dương, tuồn vào các chợ đông công nhân bán kiếm lời.

Viết bình luận của bạn