Ảnh: Anh Tú
Ảnh: Anh Tú

Xét xử nữ tiếp viên trộm đồng hồ Rolex của khách bán lấy tiền mua xe SH

Anh Tú

Lợi dụng trong lúc 2 người đàn ông Hàn Quốc ngủ say, Linh lén lấy ví tiền và đồng hồ với tổng trị giá 234 triệu đồng của khách rồi bỏ trốn.

Ngày 10.8, TAND TPHCM đã tuyên phạt Toàn Thị Thùy Linh (SN 1993, ngụ tại Lạng Sơn) 5 năm tù về tội “trộm cắp tài sản”.

Hội đồng xét xử cho rằng hành vi bị cáo đã xâm phạm  trực tiếp quyền sở hữu về tài sản và trật tự an toàn xã hội, nên cần xử lý nghiêm.

Theo cáo trạng, 19 giờ ngày 25.10.2019, hai khách nam người Hàn Quốc đến một nhà hàng  trên đường Lê Thị Hồng Gấm (quận 1, TPHCM) hát karaoke và uống rượu. Tại đây, Linh và một nữ nhân viên khác được phân công phục vụ khách.

Sau khi hát karaoke xong, hai vị khách này rủ Linh và bạn đồng nghiệp của cô ta về một chung cư (đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7) uống tiếp. Nhậu đến khuya, cả hai cùng nghỉ lại đây.

Đến 6 giờ ngày 26.10.2019, khi tỉnh dậy, Linh thấy ngăn kéo tủ bàn máy vi tính đặt cạnh giường đang mở, bên trong có một chiếc ví.

Thấy hai người khách còn đang say ngủ, Linh lấy trộm một ví của khách, bên trong có nhiều tiền mặt và chiếc đồng hồ Rolex... Sau đó, Linh mở cửa, bỏ trốn về phòng trọ.

Hai người khách Hàn Quốc ngủ dậy không thấy Linh và kiểm tra phát hiện mất tài sản.

Qua thông tin người quen, chiều 28.10.2019, một trong hai vị khách phát hiện Linh đang đứng trước quán cà phê trên đường Sư Vạn Hạnh (quận 10, TPHCM) nên đưa về công an phường trình báo việc mất trộm.

Linh khai lấy cắp tài sản để trả nợ và tiêu xài cá nhân. Chiếc đồng hồ Rolex của khách, Linh lên mạng tìm người mua bán được 120 triệu đồng, sau đó đi mua xe máy SH...

Tài sản Linh lấy cắp của khách gồm 1.600 USD, 70 triệu đồng và chiếc đồng hồ Rolex có tổng giá trị hơn 234 triệu đồng.

CSGT truy bắt đối tượng vận chuyển hơn 2400 bao thuốc lá không rõ nguồn gốc

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong chiếc xe khách chở hơn 2.400 bao thuốc lá không rõ nguồn gốc do một đối tượng vận chuyển từ hướng Tây Ninh về TPHCM tiêu thụ.

Viết bình luận của bạn