Thuốc bột tự bào chế được cho là chữa mọi loại ung thư
Thuốc bột tự bào chế được cho là chữa mọi loại ung thư

Xử phạt 50 triệu đồng với lương y Ngô Đức Vượng

HÀ ANH CHIẾN

Ngày 18.4, Sở Y tế Đồng Nai cho hay, Thanh tra Sở Y tế đã tiến hành xử phạt vi phạm hành chính đối với lương y Ngô Quốc Vượng (SN 1941, có địa chỉ hành nghề tại H.Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai). 

Theo quyết định, ông Vượng đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính: Cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không có giấy phép hoạt động. Hình thức xử phạt chính là 50 triệu đồng và yêu cầu ông Ngô Đức Vượng chấm dứt ngay hành vi vi phạm trên cho đến khi có giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Trước những phản ánh gần đây về việc ông Vượng chữa được mọi thứ bệnh, trong đó có bệnh ung thư với những phương pháp "đặc biệt", sau đó, thanh tra Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc xác minh, đồng thời ra Quyết định xử phạt như trên đối với lương y Ngô Đức Vượng. 

BS Trà Anh Duy đang thăm khám cho bệnh nhân.
Mối nguy hiểm từ triệu chứng đau vùng chậu ở nam giới

Một triệu chứng thường gặp ở nam giới là cơn đau ở vùng chậu (hay còn gọi vùng mu), nơi giao thoa nhiều cơ quan của cả đường niệu - sinh dục và đường tiêu hóa. Với cơn đau này, các nguyên nhân thường gặp là nhiễm trùng niệu, viêm bàng quang, sỏi bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, đau vùng chậu mãn tính,…

Viết bình luận của bạn