Yaya Trương Nhi nói về quan điểm trong chuyện tình cảm. Ảnh: NSCC.
Yaya Trương Nhi nói về quan điểm trong chuyện tình cảm. Ảnh: NSCC.

 Yaya Trương Nhi chia sẻ quan điểm về cách hành xử sau chia tay

DI PY

Yaya Trương Nhi chia sẻ quan điểm của bản thân trong chuyện tình cảm, nhất là cách ứng xử hậu chia tay.

Là một người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán trong tình cảm, Yaya Trương Nhi cho biết điều cô cần nhất trong một mối quan hệ là niềm vui và hạnh phúc khi ở bên cạnh người mình yêu.

Nữ diễn viên thẳng thắn: “Nói nhớ em mà không thể bên em là tào lao và điều phụ nữ cần nhất là một người đàn ông đích thực, biết làm thế nào để mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ của họ. Dĩ nhiên mình cũng phải thực tế, ở thời đại này thì tình cảm không thể bền lâu nếu cả hai chỉ có “hai quả tim vàng" mà mãi không tạo dựng được một cuộc sống ổn định cho nhau. Xuất phát điểm phải từ con tim và về lâu dài thì cần có vật chất để xây dựng một mối quan hệ bền vững”.

Nhân bàn về chuyện tình cảm, Yaya Trương Nhi cũng nêu lên quan điểm của bản thân về cách hành xử sau chia tay. Với cô một là giữ im lặng để mọi thứ nhẹ nhàng qua đi, hoặc lên tiếng nhưng để công khai thông báo đã chấm dứt mối quan hệ. Nữ diễn viên không ủng hộ việc mập mờ, dùng dằng hay đả kích đối phương sau chia tay.

Cô chia sẻ thêm: “Với góc độ một người nổi tiếng, Nhi biết khán giả sẽ dành nhiều sự quan tâm cho đời tư của mình vì vậy trong mọi phát ngôn hay hành động Nhi đều rất cẩn trọng. Nghệ sĩ làm ra sản phẩm chất lượng gửi đến khán giả nhưng song song đó cũng phải giữ cho mình một nhân cách tốt, đâu ai muốn fan của mình học theo những điều không đẹp đúng không nào?”.

Jo Bo Ah quyết định không tái ký với SidusHQ. Ảnh: Instagram.
Jo Bo Ah của "Tale of the Nine Tiled" rời công ty quản lý sau 10 năm

Jo Bo Ah - nữ chính phim "Tale of the Nine Tiled" quyết định không tái ký với SidusHQ.

Viết bình luận của bạn