Baekhyun - thành viên của nhóm EXO được đánh giá là mẫu bạn trai ấm áp, hoàn hảo. Ảnh: Xinhua
Baekhyun - thành viên của nhóm EXO được đánh giá là mẫu bạn trai ấm áp, hoàn hảo. Ảnh: Xinhua

4 nam nghệ sĩ Hàn Quốc được bình chọn là bạn trai lý tưởng

Thu Lan

4 gương mặt nam nghệ sĩ Hàn Quốc dưới đây được các fan nữ Châu Á lựa chọn là hình mẫu bạn trai lý tưởng.

Jungkook (BTS)

Đứng đầu lựa chọn chính là em út của nhóm nhạc đình đám BTS - Jungkook. Với tính cách hiền hòa và tình cảm, rất nhiều khán giả nữ lựa chọn anh là mẫu bạn trai lý tưởng. Đặc biệt, trong các cuộc giao lưu với fan hâm mộ, Jungkook luôn có những hành động galant, biết quan tâm đến người hâm mộ, nhất là đối với fan nữ khiến cho hình ảnh của anh giống như mẫu “hoàng tử” hoàn hảo của thời hiện đại mà mọi cô gái đều muốn có.

Jungkook - thành viên nhóm nhạc BTS là mẫu bạn trai lý tưởng của mọi cô gái. Ảnh: Xinhua
Jungkook - thành viên nhóm nhạc BTS là mẫu bạn trai lý tưởng của mọi cô gái. Ảnh: Xinhua

Baekhyun (EXO)

Baekhyun của nhóm nhạc nam EXO cũng chính là một trong những mẫu bạn trai lý tưởng trong mắt phái nữ. Tính cách hài hước, vui vẻ và tốt bụng, Baekhyun còn được các thành viên trong nhóm đánh giá là luôn biết quan tâm, chăm sóc người bên cạnh.

Không ngạc nhiên khi Baekhyun là thành viên nhóm nhạc có lượng fan nữ đông đảo nhất hiện nay. Và nam nghệ sĩ trẻ luôn cố gắng giữ gìn hình ảnh của mình, tránh những scandal ồn ào của giới showbiz.

Jaehyun (NCT)

Jaehyun của nhóm nhạc NCT thuộc tuýp người bạn trai “trong ấm ngoài lạnh” điển hình. Có vẻ ngoài điển trai và đôi phần lạnh lùng, anh khiến người mới gặp hơi e ngại bởi sự xa cách. Tuy nhiên, khi có dịp gặp gỡ và trò chuyện, thành viên của nhóm NCT lại cho thấy mình là một người sống thiên về tình cảm, và luôn yêu thích sự gần gũi gia đình và bạn bè.

Trong những chương trình có nhóm NCT tham gia, Jaehyun đều bộc lộ những đức tính tốt đẹp của mình. Trong một buổi khảo sát về mức độ yêu thích của các thành viên trong nhóm, Jaehyun đã vượt lên dẫn vị trí đầu với gần 60% số phiếu bình chọn.

Minhyun (NU’EST)

Thành viên Minhyun của nhóm NU’EST. Anh được bình chọn là “bạn trai mật ngọt”, người yêu lý tưởng của mọi cô gái bởi tính cách thân thiện, dễ gần. Bên cạnh đó, anh còn thu hút bởi khuôn mặt thư sinh, vóc dáng cao ráo của một siêu mẫu, giọng hát ngọt ngào làm “đốn tim” rất nhiều cô gái trẻ.

Ngoài ra, những video hé lộ về cuộc sống thường ngày của Minhyun thu hút rất nhiều lượng truy cập xem bởi sự giản dị, không màu mè. Năm 2020 vừa qua, anh là thành viên được nhiều khán giả nữ bình chọn thành viên được yêu mến nhất trong nhóm NU’EST.

Từ khóa: BTS
Lee Bo Young dịu dàng và tươi sáng trong dự án mới. Ảnh poster
Hình ảnh của Hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young trong phim mới

Bộ phim truyền hình cuối tuần sắp phát sóng "Mine" hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Hoa hậu Hàn Quốc 2000 - Lee Bo Young.

Viết bình luận của bạn