Các bạn gái hãy tìm hiểu kỹ trước khi muốn chinh phục người đàn ông lạnh lùng. Ảnh: Xinhua
Các bạn gái hãy tìm hiểu kỹ trước khi muốn chinh phục người đàn ông lạnh lùng. Ảnh: Xinhua

Bí quyết giúp các bạn gái chinh phục mẫu người đàn ông lạnh lùng

THU LAN

Một số bí quyết dưới đây sẽ giúp các bạn gái gây ấn tượng và nhanh chóng chinh phục người đàn ông có trái tim “lạnh”.

Dành thời gian tìm hiểu

Trước khi bắt đầu “tấn công” dạng đàn ông này, hãy bỏ công tìm hiểu trước về gia đình, tính cách và thói quen của người ấy. Lên kế hoạch để có thể tiếp cận từ từ theo cách tự nhiên và sẽ khiến chàng dần chú ý đến. Sau một thời gian tiếp xúc, nếu đối phương cảm thấy có nhiều điểm chung, họ sẽ tự mở lòng và có những chia sẻ về mình nhiều hơn. Đây cũng chính là thời điểm thích hợp để bắt đầu cuộc chinh phục người đàn ông mà bạn thầm thương trộm nhớ.

Hãy luôn thể hiện sự vui vẻ, lạc quan mỗi khi gặp chàng. Ảnh: Xinhua
Hãy luôn thể hiện sự vui vẻ, lạc quan mỗi khi gặp chàng. Ảnh: Xinhua

Giữ thái độ tích cực

Hãy luôn là người phụ nữ vui vẻ, có thái độ tích cực mỗi khi gặp chàng. Sự lạc quan, vui sống của bạn gái sẽ gây “hiệu ứng” tốt cho đối phương bởi, người đàn ông có tính cách lạnh lùng thường ít nói, ít biết cách bày tỏ cảm xúc của mình. Tuy nhiên, họ cũng luôn muốn có những khoảng thời gian thư giãn, vui vẻ và đặc biệt là gặp gỡ với những đối tượng thú vị, mang đến nhiều suy nghĩ tích cực.

Tạo bất ngờ

Sự bất ngờ chắc chắn sẽ khiến mẫu người đàn ông lạnh lùng ngạc nhiên và chú ý đến. Hãy cố gắng tạo nên một vài cuộc gặp gỡ tình cờ, hay dành cho chàng những hành động bất ngờ sẽ gây ấn tượng và khiến đối phương khó thể quên. Sự chủ động từ phía bạn cũng là một cách thể hiện cá tính, cũng như tình cảm mà bạn dành cho đối phương. Người đàn ông sẽ cảm thấy trân trọng, và ghi nhớ những điều mà bạn dành cho họ và từ đó, có thể mối quan hệ giữa cả 2 người sẽ bước sang một giai đoạn quan trọng khác.

Người phụ nữ mang thân phận "tiểu tam" sẽ bị xã hội xa lánh và cô lập. Ảnh: Xinhua
Những điều nhận lại được của phận “tiểu tam”

Người phụ nữ chấp nhận làm tiểu tam thường không nhận được sự đồng tình và chỉ trích của dư luận xã hội.

Viết bình luận của bạn