Nữ ca sĩ Mia từng không nghĩ đến chuyện quen ông xã vì... chỉ xem như chị em. Ảnh: CTCC
Nữ ca sĩ Mia từng không nghĩ đến chuyện quen ông xã vì... chỉ xem như chị em. Ảnh: CTCC

Ca sĩ Mia trải lòng về sóng gió hôn nhân

DI PY

Trở thành khách mời của Giải mã tri kỷ, ca sĩ Mia cùng ông xã Triệu Vương đã mang đến cho khán giả những câu chuyện về cuộc hôn nhân của mình.

Mia là ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu mến với dòng nhạc dance xen lẫn pop và hiphop. Cô là một trong hai ca sĩ hỗ trợ cho thí sinh tại chương trình Rap Việt.

Người đẹp cùng ông xã doanh nhân Triệu Vương kết hôn vào đầu năm 2019. Tại sân khấu Giải mã tri kỷ, cặp đôi được dịp chia sẻ những giây phút thăng trầm từ ngày quen nhau cho đến khi đã "về chung một nhà".

Nữ ca sĩ tiết lộ cô và Triệu Vương biết nhau được hơn 10 năm. Cả hai bén duyên từ khi cô còn làm ca sĩ đầu quân cho một công ty mà anh quen biết. Tuy nhiên mãi đến 5 năm sau, họ mới chính thức tìm hiểu. Khi được Khả Như hỏi lý do vì sao không yêu ngay từ lúc đó, Mia cho biết ông xã của mình khi ấy vẫn còn “non” và cô chỉ xem như chị em.

Lấy chồng nhỏ tuổi hơn khiến Mia cảm thấy thiệt thòi ở việc đối phương sẽ phát triển sự nghiệp chậm hơn mình. Cô còn tiết lộ rằng cả hai vợ chồng thường xuyên tranh cãi là do bản tính lười của ông xã.

Triệu Vương lại “tố” tính xấu của vợ mình là dễ nổi nóng. Anh kể lại trong một lần nóng giận, cô làm đổ hết dàn nón mà anh yêu thích nhất. Tuy nhiên, vì yêu Mia nên Triệu Vương chọn cách im lặng chứ không phản kháng.

Cặp đôi vẫn thường xuyên chia sẻ với nhau mọi chuyện dù là ở bất cứ vấn đề gì.

Mia nhấn mạnh: “Em muốn mình vừa là vợ, vừa là tình nhân cũng như vừa là bạn đồng nghiệp. Có thật nhiều vai trò để cuộc sống trở nên thú vị hơn”. Cô cho biết, bản thân vẫn luôn ủng hộ đối phương mỗi khi anh thiếu động lực.

Trong khi đó, Triệu Vương kể lại rằng trước đám cưới khoảng 2-3 tháng, khi trao đổi ý tưởng về lễ cưới của mình thì cả hai có xảy ra nhiều mâu thuẫn suýt dẫn đến chia tay.

Nữ ca sĩ bật mí việc cô đã từng có ý định từ hôn vì nghĩ rằng thời điểm này còn quá sớm. Tuy nhiên cũng nhờ gặp phải sóng gió, khó khăn như vậy mà cả hai mới cảm thấy yêu thương nhau nhiều hơn.

Từ khóa: ca sĩ
Chí Thiện tại "Thiên đường ẩm thực". Ảnh: NSX
Thiên đường ẩm thực: Chí Thiện “cạn lời” trước sự ngây ngô của LyLy

Trong tập tiếp theo của "Thiên đường ẩm thực", Chí Thiện không ngừng than thở trước sự ngây ngô của LyLy.

Viết bình luận của bạn