Cát Tường là MC Ghép đôi thần tốc. Ảnh: NSCC.
Cát Tường là MC Ghép đôi thần tốc. Ảnh: NSCC.

Cát Tường: "Tình yêu giống đầu tư kinh doanh, bỏ sức mới ra hoa kết trái"

DIPY

Dưới sự dẫn dắt khéo léo của “bà mối quốc dân” MC Cát Tường, "Ghép đôi thần tốc" tiếp nối hành trình mai mối xuyên lục địa, từ Việt Nam kết nối cho hai bạn trẻ Việt đang sống tại Mỹ.


Xuất hiện tại chương trình, bạn gái Vũ Minh Phương (23 tuổi) gây ấn tượng với vẻ ngoài thùy mị, dễ thương. Cô nàng là du học sinh chuyên ngành thiết kế đồ hoạ tại Los Angeles (Mỹ). Với khả năng hội hoạ cùng với đam mê nấu ăn, Minh Phương khiến MC Cát Tường đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Được mai mối với Minh Phương là Thăng Cẩm Toàn (24 tuổi) - Việt kiểu Mỹ đang sinh sống tại bang Washington DC. Vừa được kết nối. Thăng Cẩm đã “bắn” một tràng giới thiệu bằng Tiếng Anh làm Cát Tường đơ người.

Ở vòng Giấu Mặt, Cẩm Toàn và Minh Phương chỉ có thể nghe giọng nói và tự cảm nhận, tưởng tượng về đối phương. Chia sẻ về đường tình duyên, anh chàng Cẩm Toàn làm Cát Tường khá bất ngờ vì 24 tuổi vẫn chưa có một mối tình chính thức, chỉ yêu thầm 2 năm rồi thôi. Về phía Minh Phương, cô nàng cũng có một mối tình trước đó nhưng đã chia tay vì yêu xa.

Đó là lý do, quan điểm tình yêu hiện tại của Minh Phương hi vọng cả hai dù không gặp mặt nhau vẫn có thể chịu khó gọi điện sớm tối. Anh chàng Cẩm Toàn cũng có chung quan điểm, đã yêu nhau thì phải chung thủy, biết lắng nghe và chia sẻ thì tình yêu mới duy trì lâu bền được.

Cát Tường mai mối trực tuyến. Ảnh: NSCC.
Cát Tường mai mối trực tuyến. Ảnh: NSCC.
Trước chia sẻ của hai bạn, MC Cát Tường cũng gửi lời khuyên đến cho cặp đôi và các bạn đang xem chương trình: “Yêu xa hay yêu gần đều vậy hết, nếu mình tôn trọng mối quan hệ đó thì phải dành nhiều thời gian cho nhau. Tình yêu cũng như đầu tư kinh doanh nhà cửa, mua bán đất đai hay trồng cây, phải bỏ công sức cây mới ra hoa kết trái.”

Nói đến mẫu hình lý tưởng, gần như Minh Phương đạt hết mọi tiêu chí tóc dài, dịu dàng, thùy mị của Cẩm Toàn. Trong khi đó, một số yêu cầu đặc biệt của Minh Phương như lộ rõ yết hầu, bạn trai có vẻ khó đáp ứng được. Cát Tường cảm thán “Trời ơi, em mập quá nên không thấy yết hầu đó. Lần đầu tiên tôi nghe có cô gái tìm bạn trái phải có yết hầu, kỳ vậy trời” khiến bạn trai ngại ngùng.

Chân dung cặp đôi bên Mỹ. Ảnh: NSCC.
Chân dung cặp đôi bên Mỹ. Ảnh: NSCC.

Trước khi hai bên được kết nối, Cẩm Toàn tự đánh giá mình là một người rất nhát gái nhưng khi gặp bạn nữ, tài ăn nói của anh chàng như được “kích hoạt” làm bạn nữ bất ngờ. Cẩm Toàn khẳng định sẽ đặt vé bay sang với Minh Phương, đây như một cách “bắn tín hiệu” khá rõ ràng cho đàng gái.

Thời gian trao đổi tuy ngắn nhưng vẫn đủ để cả hai có những cảm xúc tình cảm nhen nhóm với đối phương. Sau những chia sẻ chân thành, khoảng cách 3 tiếng máy bay không còn là rào cản cộng thêm MC Cát Tường liên tục “đẩy thuyền” cả hai quyết định trao nhau cơ hội tìm hiểu.

Top 5 nữ hoàng phim truyền hình Hàn Quốc năm 2020. Ảnh: Kdramastars
Top 5 nữ hoàng phim truyền hình Hàn Quốc năm 2020

Nữ diễn viên phim truyền hình Hàn Quốc nào là người để lại cho bạn ấn tượng tốt nhất? Dưới đây là top 5 nữ hoàng phim truyền hình Hàn Quốc năm 2020.

Viết bình luận của bạn