Hamlet Trương tiết lộ bản thân anh không thích yêu người lãng mạn. Ảnh: Bee.
Hamlet Trương tiết lộ bản thân anh không thích yêu người lãng mạn. Ảnh: Bee.

Hamlet Trương tuyên bố không thích yêu người lãng mạn, ngôn tình

An Nhiên

Hamlet Trương thẳng thắn cho biết, sẽ cảm thấy rất mệt mỏi nếu yêu phải một cô gái ngôn tình.

Là khách mời trong chương trình “Phụ nữ ngày nay” Hamlet Trương bày tỏ quan điểm của mình khi nói về chủ đề “Đừng ngôn tình khi yêu”.

Nếu như Liêu Hà Trinh đã bày tỏ suy nghĩ của mình khi cho rằng, trong một mối quan hệ tình cảm con gái phải được người đàn ông yêu thương và được quyền “công chúa” một chút thì nhà văn, nhạc sĩ được cho là đậm chất ngôn tình - Hamlet Trương lắc đầu tỏ ý không đồng tình: “Nếu là Trương, chắc bản thân sẽ cảm thấy mệt mỏi lắm khi yêu phải một cô gái phi thực tế như thế”.

Cũng trong chia sẻ của mình, Hamlet Trương cho biết bản thân đồng ý với việc trong mối quan hệ yêu đương cần có sự lãng mạn, thậm chí đó là điều cần thiết, nhưng phải phù hợp. Nam khách mời bảo: “Làm điều đó để cho ai coi? Nếu người được hưởng sự lãng mạn đó thái quá thì chẳng khác nào làm cho đối phương cảm thấy mệt mỏi”.

Thừa nhận bản thân không thuộc tuýp người thích phô bày tình cảm của mình cho nhiều người biết, Hamlet Trương tâm sự: “Trong tất cả các mối quan hệ trong cuộc đời thì Trương đều muốn hướng đến sự cân bằng. Trương không thích ồn ào quá nhưng cũng không nên quá bình yên. Nói chung cân bằng là được”.

Vợ chồng MC Hồng Phúc - Quỳnh Phượng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có cuộc hôn nhân viên mãn. Ảnh: NVCC
MC Hồng Phúc: “Luôn cố gắng nuôi dưỡng cuộc hôn nhân từng ngày"

Để có được cuộc hôn nhân bền vững hơn 2 thập kỷ, MC Hồng Phúc và vợ luôn cố gắng nuôi dưỡng cuộc hôn nhân từng ngày, từng giờ.

Viết bình luận của bạn