Lý Phương Châu và Hiền Sến có chặng đường yêu đầy thú vị. Ảnh: CTCC
Lý Phương Châu và Hiền Sến có chặng đường yêu đầy thú vị. Ảnh: CTCC

Lý Phương Châu từng không tin vào chuyện tình cảm với Hiền Sến

DI PY

Mới đây, khán giả có dịp được biết về chuyện tình của Hiền Sến – Lý Phương Châu trong Giải mã tri kỷ tập 41.

Ở phần Xin chào, chương trình chào đón cặp biên đạo vũ công trẻ trung, đầy nhiệt huyết Hiền Sến và Lý Phương Châu.

Phương Châu luôn mang đến hình ảnh của người phụ nữ kiên cường và mạnh mẽ nhưng luôn ấm áp mỗi khi bên cạnh Hiền Sến. Tình cảm cực kỳ ngọt ngào của họ thể hiện qua ánh mắt tỏa ra tình yêu trên sân khấu.

Được MC Khả Như khơi gợi, Hiền Sến bộc bạch điều khiến anh rung động trước gái một con Lý Phương Châu xuất phát bởi yêu thương, mong muốn được chăm sóc, che chở cho người phụ nữ mong manh.

Vì thế nam khách mời đã cố gắng hết lần này đến lần khác cưa đổ nữ biên đạo. Đàn bà một nửa khó chinh phục, lý do Hiền Sến chạm được trái tim Châu để đồng ý tiến tới mối quan hệ chính là sự kiên trì.

Ban đầu nam biên đạo bày tỏ tình cảm thì Châu không tin, từng là bạn nên biết Hiền khá đào hoa. Trong quá trình theo đuổi và tỏ tình vô số lần không thể đếm được, Hiền Sến đã làm rất nhiều thứ chứng minh bản thân đã thay đổi và thực sự nghiêm túc với Châu.

Cuối cùng, gái một con cũng cảm động trước sự chân thành ấy. Có thể nói hiện tại, Lý Phương Châu vô cùng an tâm về người đàn ông mình đã chọn.

Bên cạnh đó, Phương Châu rất cảm phục người đàn ông đặc biệt biết cách làm vui lòng những người phụ nữ xung quanh, trở thành người bạn thân con gái riêng cô – Kỳ Kỳ.

Đối với Kỳ Kỳ, Hiền Sến không hề tồn tại khoảng cách giữa những người xa lạ. Anh sẵn sàng dành rất nhiều thời gian làm Châu vui vẻ, chăm sóc con gái Châu.

Tập 41 Giải mã tri kỷ khép lại khi Hiền Sến không ngần ngại trao nhau cái ôm và nụ hôn nồng nàn với bạn gái trên sân khấu.

Từ khóa: vũ công
Karik chính thức nhận nút vàng YouTube. Ảnh: NSCC
Kênh YouTube của Karik đạt hơn 1 triệu lượt theo dõi

Cụ thể sau 4 năm, Karik đã đã chính thức được nhận nút vàng cho kênh YouTube của mình.

Viết bình luận của bạn