Diễn viên hài Mạc Văn Khoa lần đầu làm MC chương trình về hôn nhân. Ảnh: MCV.
Diễn viên hài Mạc Văn Khoa lần đầu làm MC chương trình về hôn nhân. Ảnh: MCV.

Mạc Văn Khoa:"Khi lấy vợ, tôi là một chàng trai quê lúa"

DI PY

Nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa chia sẻ lúc lấy vợ, ngoại hình của anh "xấu đau xấu đớn"

Mới đây, diễn viên hài Mạc Văn Khoa lần đầu đảm nhận vai trò dẫn chương trình chủ đề hôn nhân gia đình mang tên "Gương mặt phu thê". Nam diễn viên quê Hải Dương cho biết: “Trước giờ tôi chưa bao giờ làm MC cho chương trình về hôn nhân, nên cảm giác lần này rất lo, lạ mà cũng thú vị.

Dù gì mình cũng làm chồng, làm bố rồi, hy vọng những kinh nghiệm này một phần nào đó giúp mình kết nối, sản sẻ câu chuyện với các cặp vợ chồng tốt hơn. Từ chương trình, tôi cũng sẽ có thêm kinh nghiệm áp dụng cho đời sống hôn nhân của mình. Cuộc sống gia đình không ai hoàn hảo hết, chỉ mong mọi người hiểu cho nhau để gia đình thêm hạnh phúc.”

Nghe đến “gương mặt phu thê”, Mạc Văn Khoa cũng không ngại ngần, hài hước tiết lộ: “Lúc đầu vợ gặp, tôi còn là một chàng trai quê lúa, xấu đau xấu đớn mà chính vì cái xấu đó mới ấn tượng. Nhan sắc chỉ là bước đầu thôi, tôi xấu bên ngoài nhưng đẹp bên trong".

Nam diễn viên nói thêm: "Đâu phải ai có nét mặt phu thê cũng lấy nhau, tôi có nét mặt phu thê với Ngọc Trinh nhưng mà đâu có duyên. Mà cuộc sống hôn nhân lấy đi nhan sắc và tuổi tác người đàn ông, chứ ngày xưa tôi đẹp trai lắm.”

Sự duyên dáng và hài hước của MC Mạc Văn Khoa không chỉ giúp các nhân vật tự nhiên, thoải mái chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình, mà còn tạo nhiều trận cười sảng khoái cho khách mời và khán giả. 

Diễn viên Mạc Văn Khoa. Ảnh: NSCC.
Mạc Văn Khoa "Lật mặt: 48h": Tôi thay đổi nhiều từ khi làm bố

Nam diễn viên Mạc Văn Khoa - người thủ vai Lâm trong "Lật mặt: 48h" đã chia sẻ với Lao Động về hôn nhân của mình với bà xã. Bên cạnh đó, anh còn tiết lộ về hành trình làm bố thú vị.

Viết bình luận của bạn