Hình ảnh được đăng trên Instagram của Megan Fox. Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh được đăng trên Instagram của Megan Fox. Ảnh chụp màn hình

Megan Fox đính hôn với người tình trẻ tuổi

Anh Vũ

Nữ diễn viên Megan Fox và ngôi sao Machine Gun Kelly đã đi đến quyết định đính hôn sau thời gian dài hẹn hò.

Trên bài đăng ghi lại cảnh Machine gun Kelly cầu hôn mình trên mạng xã hội Instagram, nữ diễn viên chia sẻ về quyết định của cả hai: “Hồi tháng 7.2020, chúng tôi ngồi dưới gốc cây này và mong chờ một điều kỳ diệu xảy đến. Chúng tôi đã quên đi những nỗi đau phải cùng nhau đối mặt và cả những hy sinh về công việc và cuộc sống mà mối quan hệ này đòi hỏi vì say mê tình yêu. Bằng cách nào đó, chúng tôi đã cùng vượt qua địa ngục và cười nhiều hơn tôi có thể tưởng tượng trong suốt một năm rưỡi, và rồi anh ấy đã hỏi cưới tôi. Tôi đồng ý và chúng tôi đã uống máu của nhau”. 

Trên trang Instagram của mình, Machine Gun Kelly đã chia sẻ về quyết định này cùng với hình ảnh và ý nghĩa của chiếc nhẫn đính hôn.

“Tôi biết rằng, theo truyền thống, nhẫn đính hôn chỉ có một viên đá. Nhưng tôi đã cùng Stephen Webster thiết kế lại chiếc nhẫn của chúng tôi, nó bao gồm một viên ngọc lục bảo đại diện cho cô ấy và một viên kim cương đại diện cho tôi. Hai viên đá được đặt trên nhẫn như đang hút nhau giống như linh hồn và tình yêu của chúng tôi.

Cặp đôi gặp nhau vào tháng 3.2020 khi quay phim "Midnight in the Switchgrass". Sau nhiều tháng đồn đoán, họ đã xác nhận mối quan hệ vào tháng 6.2020. Kể từ đó, ca sĩ "Bloody Valentine", 31 tuổi và nữ diễn viên "Jennifer’s Body", 35 tuổi, đã luôn xuất hiện cùng nhau và thể hiện tình cảm nồng nhiệt của mình ở mọi nơi.

Đây sẽ là cuộc hôn nhân đầu tiên của MGK và cuộc hôn nhân thứ hai của Fox.

Lindsay Lohan. Ảnh: NBC
Lindsay Lohan đã đính hôn

Lindsay Lohan thông báo đã đính hôn với bạn trai Bader S Shammas trong một bài đăng trên Instagram.

Viết bình luận của bạn