Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Ảnh: CTCC.
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Ảnh: CTCC.

Nguyễn Phi Hùng vẫn lẻ bóng vì bỏ lỡ mối tình đầu năm 19 tuổi

DI PY

Trải qua nhiều cuộc tình không thành, Nguyễn Phi Hùng thú nhận ở hiện tại, nếu tìm được người con gái làm mình rung cảm, anh sẽ nắm bắt bằng cả con tim.

Ở tuổi 40, Nguyễn Phi Hùng vẫn “chăn đơn gối chiếc”, chưa lập gia đình. Anh thừa nhận bản thân lận đận trong tình duyên, nhiều lần đau khổ: "Những năm 19 tuổi, tôi không biết con gái nghĩ gì. Thay vì hỏi trực tiếp người ấy, tôi tự phỏng đoán. Khi nắm tay cô ấy, tôi cảm nhận bàn tay cô ấy lạnh. Tôi nghĩ rằng cô ấy không có tình cảm với tôi, trong khi chữ thương trong lòng tôi lớn gấp bội phần. Sau này tôi mới biết, phụ nữ khi có cảm xúc, bàn tay họ chuyển qua lạnh”.

Cô gái Nguyễn Phi Hùng thích cùng học chung trường múa và ở nội trú. Anh kể: “Mỗi ngày chúng tôi đều chờ nhau tan trường, đi về cùng nhau, không ai nói gì nhưng trong lòng chỉ mong đoạn đường ấy thật dài. Khi người ấy đi khuất, trái tim tôi vẫn còn đập loạn nhịp. Tôi là người nhút nhát nhất lớp nên mọi thứ đến chậm hơn mọi người”.

Mỗi khi Tết đến, cô ấy về quê và cả hai có những khoảnh khắc chia tay đầy bịn rịn. Tình yêu của nam ca sĩ đến từ rất sớm nhưng những hiểu lầm khiến anh và đối phương không đến được với nhau. Tình cảm không ai thổ lộ nên mọi thứ nhạt dần. Trải qua nhiều cuộc tình không thành và va vấp trong tình yêu, Nguyễn Phi Hùng thú nhận, hiện tại nếu tìm được người con gái khiến anh rung cảm, anh sẽ nắm bắt bằng cả con tim. Nam ca sĩ vẫn tìm mỗi ngày nhưng vẫn chưa gặp được người đặc biệt ấy.

Nguyễn Phi Hùng bất ngờ trước màn trình diễn của 2 ca sĩ trẻ. Ảnh: CTCC.
Nguyễn Phi Hùng choáng trước màn lên tông của Kiều Oanh - Xuân Nghi

Nguyễn Phi Hùng bất ngờ bởi màn thể hiện của Nguyễn Kiều Oanh - Xuân Nghi. Tuy nhiên, anh cũng mong đàn em bứt phá hơn trong đêm thi sắp tới của "Tỏa sáng sao đôi".

Viết bình luận của bạn