Park Eun Bin, Rosé (BlackPink), Kim So Hyun đều là những ngôi sao độc thân đắt giá của Kpop. Ảnh: Xinhua.
Park Eun Bin, Rosé (BlackPink), Kim So Hyun đều là những ngôi sao độc thân đắt giá của Kpop. Ảnh: Xinhua.

Rosé (BlackPink) và những sao Hàn không có kinh nghiệm hẹn hò

An Nhiên

Rosé (BlackPink), Park Eun Bin, Kim So Hyun khiến fan bất ngờ khi thú nhận họ chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào.

Rosé (BlackPink)

Trước đây, khi xuất hiện trong chương trình "Park Jin-young's Party People" của đài SBS, giọng ca "On the Ground" từng thú nhận cô không có kinh nghiệm hẹn hò.

Rosé cho biết, cô không thể hẹn hò vì đang tập trung vào việc đạt được ước mơ của mình. Vì nữ ca sĩ đã bắt đầu cuộc sống thực tập sinh ở tuổi 15 nên fan hâm mộ cho rằng, cô cũng quá bận rộn để tìm kiếm cho mình một nửa.

Tuy nhiên, khi được hỏi về mẫu người lý tưởng, Rosé đã chọn "một người đàn ông có giọng hát tốt và chơi guitar giỏi".

Park Eun Bin

Tương tự thành viên BlackPink, nữ chính phim "The King's Affection" cũng là một người chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào.

Trong một cuộc phỏng vấn với Ilgan Sports năm ngoái, Park Eun Bin cho biết, ở hiện tại, công việc luôn là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống và bản thân cô cũng chưa có ý định kết hôn.

Kim So Hyun

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn năm 2019, Kim So Hyun thú nhận, cô nghĩ rằng sự lãng mạn là không cần thiết trong thực tế bởi vì cô đang đóng một bộ phim tình cảm vào thời điểm đó.

Kim So Hyun cũng cho biết, cô không cảm thấy cần phải hẹn hò vì cô đã "tiêu tốn" rất nhiều cảm xúc khi diễn những cảnh lãng mạn trên màn ảnh.

Kai của EXO trở lại ấn tượng với mini album mới - "Peaches". Ảnh: Xinhua.
Kai (EXO) "càn quét" các bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới

Thành viên nhóm EXO - Kai hiện đang thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu với mini album mới nhất của mình - "Peaches".

Viết bình luận của bạn