Dương Triệu Vũ chụp ảnh cùng Như Quỳnh. Ảnh: NSCC.
Dương Triệu Vũ chụp ảnh cùng Như Quỳnh. Ảnh: NSCC.

 Dương Triệu Vũ mời Như Quỳnh tham gia liveshow

DI PY

Dương Triệu Vũ mời thần tượng của anh - ca sĩ Như Quỳnh - tham gia liveshow vào tháng 4.


Ca sĩ cho biết anh và Như Quỳnh đang bàn bạc về tiết mục chung. Cả hai từng hoạt động cùng một sân khấu ca nhạc ở hải ngoại. Khi anh bước vào làng nhạc, Như Quỳnh đã có tên tuổi.

"20 năm trước, lần đầu gặp chị Như Quỳnh, tôi đã bật khóc vì không kìm được cảm xúc khi gặp được thần tượng qua các ca khúc: Người tình mùa đông (nhạc ngoại, lời Việt), Nửa vầng trăng (Nhật Trung)... Lúc đó, tôi là ca sĩ trẻ chưa ai biết đến nhưng được chị dành cho một nụ cười trìu mến và ấm áp, hình ảnh đẹp ấy theo tôi đến tận bây giờ", Dương Triệu Vũ nói.

Dương Triệu Vũ dự định biểu diễn gần 20 ca khúc nhạc xưa trong liveshow tại Hội An (Quảng Nam). Ca sĩ sẽ biểu diễn cùng ban nhạc đánh live với sự dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm. Trước đó, anh thực hiện liveshow Dạ nguyệt trên biển Nha Trang với sự tham gia của anh trai Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Bảo Anh.

Dương Triệu Vũ sinh năm 1983, tên thật Võ Nguyễn Tuấn Linh. Anh từng ra mắt các album: Thiên đàng đánh mất (2007), Em ở đâu (2009), Mãi mãi bên em (2010), Siêu nhân (2011)... Anh đoạt giải "Ca sĩ được công chúng yêu thích" của Mai Vàng năm 2011.

Từ khóa: liveshow MV
Các nghệ sĩ hội ngộ trong đêm nhạc đầu năm 2021. Ảnh: NSCC.
Thanh Hà, Dương Triệu Vũ, Phan Mạnh Quỳnh hội ngộ

Trong đêm Dạ tiệc ngôi sao, Thanh Hà, Dương Triệu Vũ, Phan Mạnh Quỳnh, Ái Phương đã mang đến không gian âm nhạc giàu cảm xúc.

Viết bình luận của bạn