Hoàng Yến Chibi và LyLy thân thiết. Ảnh: NSCC.
Hoàng Yến Chibi và LyLy thân thiết. Ảnh: NSCC.

 Hoàng Yến Chibi trách yêu LyLy

DI PY

Hoàng Yến Chibi trở lại với đường đua âm nhạc với "Yêu thầm" thu hút gần 500 nghìn lượt view và lọt top thịnh hành YouTube. Đây là sáng tác của LyLy - đánh dấu cú bắt tay đầu tiên giữa hai nữ nghệ sĩ.

LyLy nói khi nghe và xem MV ngỡ ngàng vì không nhận ra đây là ca khúc do mình viết vì bản phối và sự thêm thắt, kết hợp. LyLy vốn là tác giả của nhiều bản ballad lụi tim được nhiều người biết đến như Người ta đâu thương em, Không yêu đừng gây thương nhớ… Cú “bắt tay lần này giữa cô và Hoàng Yến Chibi khiến nhiều người bất ngờ bởi sự đồng điệu sự dịu dàng, nữ tính và… thích yêu thầm.

Hoàng Yến Chibi tiết lộ mất đến 6 tháng đợi LyLy gửi cho ca khúc sau khi “đặt hàng”. Lúc đầu, Ly Ly gửi cho Yến một ca khúc khác nhưng vì chưa phù hợp nên Hoàng Yến đợi thêm. Sau đó Yêu thầm được gửi đến và cô rất thích và bắt tay gửi cho producer ngay. Nhưng Hoàng Yến Chibi tiếp tục đợi vì TDK khá bận thời gian đó… Cô “trách yêu” cả LyLy và TDK vì đã khiến mình đợi hơi lâu để có thể ra mắt được Yêu thầm.

LyLy cho biết, "Yêu thầm" được viết trong một chuyến du lịch Đà Lạt. Ngồi cầm đàn ngân nga vu vơ thì giai điệu và lời bài hát cứ thế tuôn ra thôi. “Vì nó được viết theo một mạch cảm xúc nhất định và xuyên suốt từ đầu đến cuối, không mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa, có chăng chỉ là chuốt lại một chút sau khi hoàn thành để bài hát được hoàn thiện hơn thôi”..

Cô quyết định dành nó cho Hoàng Yến Chibi thể hiện vì cảm nhận giọng hát và cách xử lý của Yến sẽ toát lên đúng tinh thần của cả khúc. “Sau khi nghe bản master, Ly mém tí đã không nhận ra chính bài hát của mình vì thật sự rất cảm xúc. Đặc biệt khi có thêm phần góp giọng hết sức hợp lý của Tlinh và anh TDK nữa, mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Ly có cảm giác như được nghe lại ‘Ngây ngô - một bài hát gắn liền với chị Hoàng Yến Chibi mà Ly từng rất thích nhưng với một màu sắc trưởng thành và sâu sắc hơn rất nhiều… Và Ly hoàn toàn bị thuyết phục bởi điều đó”, Ly Ly chia sẻ thêm.

Hoàng Yến Chibi - LyLy ngày càng thân thiết sau lần hợp tác này. Họ xưng hô nhau là chị em, tay bắt mặt mừng khi gặp gỡ. “Tôi đã nghe rất nhiều ca khúc của Ly viết, cảm xúc rất đồng điệu. Khi muốn có một ca khúc balld, tôi nghĩ ngay đến LyLy và mong chờ sẽ có một ca khúc thật sự phù hợp… và Yêu thầm khiến tôi cảm thấy thỏa mãn.. “

Từ khóa: nghệ sĩ ca sĩ
Hoàng Yến Chibi và trai trẻ trong sản phẩm mới. Ảnh: NSCC.
Tiếp tục hát ballad với MV "Yêu thầm", Hoàng Yến Chibi có điều gì mới mẻ?

"Yêu thầm" của Hoàng Yến Chibi nhẹ nhàng, trong trẻo. Đây tiếp tục sẽ là một bản ballad nhưng hứa hẹn có nhiều yếu tố mới mẻ bởi sẽ là sự bắt tay giữa Hoàng Yến Chibi với nhiều gương mặt trẻ đang tạo được sức hút ở làng nhạc thời gian qua.

Viết bình luận của bạn