Á quân Thần tượng Bolero - Tô Ngọc Hà mong muốn được thử sức ở nhiều thể loại nhạc. Ảnh: NVCC.
Á quân Thần tượng Bolero - Tô Ngọc Hà mong muốn được thử sức ở nhiều thể loại nhạc. Ảnh: NVCC.

Á quân Thần tượng Bolero Tô Ngọc Hà muốn thử sức với nhiều dòng nhạc

Thái An

Sau một năm giành ngôi vị Á quân Thần tượng Bolero 2019, ca sĩ Tô Ngọc Hà - học trò cưng của danh ca Giao Linh - nhạc sĩ Đình Văn giới thiệu MV “Nỗi nhớ”.

Không chọn dòng nhạc đã đưa mình đến vị trí Á quân Thần tượng Bolero, Tô Ngọc Hà lại chọn dòng nhạc trữ tình, lãng mạn như một cách khẳng định với người yêu nhạc bởi sự đa dạng ở mọi dòng nhạc.

Với “Nỗi nhớ“, Tô Ngọc Hà hy vọng sẽ được khán giả đón nhận với một phong cách mới mẻ,
Với “Nỗi nhớ“, Tô Ngọc Hà hy vọng sẽ được khán giả đón nhận với một phong cách mới mẻ, và đa dạng hơn. Ảnh: NVCC.

Lựa chọn ca khúc của một nhạc sĩ chưa nổi tiếng trên thị trường âm nhạc, Tô Ngọc Hà cũng mong muốn lan toả những giá trị âm nhạc bấy lâu vẫn còn ẩn dấu trong đời sống vốn gấp gáp và náo nhiệt. Không như nhiều ca sĩ khác, thường chọn ca khúc của các nhạc sĩ nổi tiếng, nằm lòng với khán giả để làm phương án an toàn khi thực hiện MV, nữ ca sĩ muốn dành cho những người làm âm nhạc trẻ cơ hội thể hiện mình bởi với Tô Ngọc Hà, các bạn trẻ hiện nay rất tài năng, cởi mở và sẵn sàng lắng nghe để tạo nên sự đồng điệu với ca sĩ.

MV được nữ ca sĩ thực hiện với một eekip toàn người trẻ
MV được nữ ca sĩ thực hiện với một êkip toàn người trẻ, mang màu sắc đa dạng. Ảnh: NVCC.

Có cuộc trở về Hà Nội - mảnh đất thân yêu nơi cô sinh ra và lớn lên cũng là cách Ngọc Hà tìm lại khán giả của mình. Tốt nghiệp Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, là học trò của ca sĩ Anh Thơ, theo hát dòng nhạc chính thống… rồi vào Nam thử sức ở những sân chơi nghệ thuật, Tô Ngọc Hà không muốn đóng khung giọng hát ở dòng nhạc Bolero, mà thể hiện sự đa dạng.

Với ngoại hình sáng sân khấu, khả năng cảm thụ âm nhạc tốt cùng chất giọng nồng ấm, Tô Ngọc Hà được nhận định là “mỹ nhân Bolero”. Lý giải về việc không bứt phá ngay sau cuộc thi Thần tượng Bolero mà phải chờ hơn 1 năm mới phát hành sản phẩm âm nhạc, Tô Ngọc Hà cho biết, bản thân muốn có một “khoảng lặng” để định hình phong cách âm nhạc phù hợp với mình nhất, đồng thời cũng để chuẩn bị một sản phẩm chỉn chu, kỹ lưỡng gửi đến khán giả.

Sau khi vào Nam lập nghiệp, Tô Ngọc Hà cho biết, cô lựa chọn trở lại Hà Nội
Sau khi vào Nam lập nghiệp, Tô Ngọc Hà cho biết, cô lựa chọn trở lại Hà Nội để ở gần với gia đình. Ảnh: NVCC.

Hướng đi sắp tới của Tô Ngọc Hà là theo đuổi dòng nhạc Trữ tình - Bolero. Tô Ngọc Hà hy vọng, khán giả yêu mến cô sẽ đón nhận sự thay đổi và trưởng thành từng ngày trong âm nhạc mà cô đang nỗ lực xây dựng trong thời quan qua.

Cùng với việc giới thiệu MV “Nỗi nhớ”, nhân dịp này Tô Ngọc Hà sẽ giới thiệu tới người yêu nhạc album vol.2 “Bản tình cuối” gồm các nhạc phẩm trữ tình.

Ngọc Mai - vợ Quốc Nghiệp không dám hát lại tuyệt phẩm “Cô đơn"

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 mang theo tiếng dương cầm về bên kia thế giới nhưng những ca khúc tình buồn của ông mãi đọng lại theo thời gian. Với ca sĩ Ngọc Mai là bạn diễn lâu năm của nhà soạn nhạc Nguyễn Ánh 9, kỷ niệm khó quên nhất của cô là vinh dự được thể hiện tuyệt phẩm “Cô đơn” do chính tác giả đệm đàn mỗi đêm ở các phòng trà.

Viết bình luận của bạn