Trong tập mới "Anh có phải đàn ông không". Ảnh: NSX.
Trong tập mới "Anh có phải đàn ông không". Ảnh: NSX.

"Anh có phải đàn ông không": Tuấn Khang biết sự thật về Mai Ngọc

DI PY

Trong tập mới "Anh có phải đàn ông không", Tuấn Khang vô cùng sốc khi biết sự thật về Mai Ngọc qua lời kể của người chồng vũ phu, tệ bạc.

Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) đi gặp đối tác, vô tình nhìn thấy chồng Mai Ngọc (Đan Lê) tay trong tay với người phụ nữ khác. Sau đó, anh ta liền hẹn gặp Tuấn Khang để nói chuyện. Tuấn Khang không ngờ người đàn ông này không những vũ phu, mà còn ngoại tình. Anh còn ngạc nhiên hơn khi hắn ta còn tự nhận mình là kẻ đốn mạt và cho rằng mọi chuyện xảy ra đều có lý do.

Theo Dũng, Mai Ngọc biết tất cả mọi chuyện, nhưng vì bản thân không có gì tốt đẹp nên không có quyền xen vào. Anh ta nói Mai Ngọc là một người đàn bà lăng loàn, thích sưu tầm đàn ông, đặc biệt là những người giàu có. Sau khi phát hiện ra sự thật về vợ mình, chồng Mai Ngọc đã rất sốc. Sự ghen tuông đã biến ông ta trở thành kẻ vũ phu, đánh vợ.

Tuấn Khang có vẻ không tin nên hỏi lý do tại sao chồng Mai Ngọc biết lại không giải thoát cho chính mình. Dũng nói vì muốn con trai tự hào về bố mẹ, vó một gia đình hạnh phúc. Anh ta cũng xin Tuấn Khang có thể nói với tất cả mọi người rằng anh ta là kẻ tệ bạc, nhưng hãy giữ bí mật chuyện này cho Mai Ngọc.

Ở một phân cảnh khác, Nhật Minh (Hà Việt Dũng) được giám đốc công ty cũ mời về làm việc với chức vụ phó phòng. Anh vẫn giữ tính cách cộc cằn như vậy, chỉ vùi đầu vào công việc không giao tiếp với đồng nghiệp. Nhìn thấy Nhật Minh, Đạt tức "nổ mắt" nhưng không làm gì được.

Cũng vào lúc này, Lệ (Việt Hoa) gọi Nhật Minh mang giấy tờ nhà đến ký xác nhận bán nhà. Cả hai thể hiện rõ sự đau khổ khi phải rời xa tổ ấm với những năm tháng hạnh phúc của vợ chồng. Khi dọn dẹp đồ đạc còn sót lại trong nhà, Lệ đã ôm tấm ảnh cưới của hai vợ chồng và khóc nức nở. Cảnh phim khiến người xem nghẹn ngào, bởi chỉ vì những hiểu lầm mà cả hai phải chia tay nhau.

Về phần Duy Anh (Tuấn Tú), anh đã quá chán nản với công việc bếp núc, dọn dẹp ở nhà Tuấn Khang. Điều anh cần nhất vào lúc này là được vợ tha lỗi.

Nhờ sự giới thiệu của cậu em trai, Duy Anh đã được nhận vào làm nhân viên của một cửa hàng bán đồ thể thao. Anh muốn dành sự bất ngờ cho con gái nên anh đến quán trà sữa gần trường để đợi.

Ở quán trà sữa, Duy Anh đã có cuộc chạm trán với bạn trai của Dương (Jenna Anh Phương). Tuy nhiên lần chạm mặt đầu tiên đã chẳng tốt đẹp gì khi bạn trai Dương vô tình va phải Duy Anh làm đổ trà sữa. Cả hai còn có một màn cãi vã nho nhỏ trước khi Dương đến. Biết mình vừa đụng chạm với bố của bạn gái, anh chàng kia chạy mất hút. Dương cũng thở phào vì chưa bị bố phát hiện.

Tình tiết trong "Anh có phải đàn ông không". Ảnh: NSX.
"Anh có phải đàn ông không": Duy Anh gặp bạn trai của con gái

Tập mới "Anh có phải đàn ông không", biết con gái hôm nay tan lớp sớm, Duy Anh đến quán trà sữa đợi. Không ngờ lại đụng độ với bạn trai của con gái mình.

Viết bình luận của bạn