Màn biểu diễn trống Jazz lập kỉ lục. Ảnh: CTCC.
Màn biểu diễn trống Jazz lập kỉ lục. Ảnh: CTCC.

Biểu diễn trống Jazz được xác lập kỉ lục

DI PY

Mới đây, tại sân vận động Phú Nhuận TP.HCM, khán giả đã có dịp chứng kiến sự kiện Xác lập kỷ lục biểu diễn trống Jazz nhiều nhất với sự tham gia của hơn 80 bộ trống.

Sự kiện mang đến màn biểu diễn trống kỷ lục nhiều nhất trong nước, và là bữa tiệc âm nhạc nghệ thuật hoành tráng đầu năm khi quy tụ nhiều màn biểu diễn của loạt sao Việt đình đám.

Thông qua những tiết mục biểu diễn, cùng sự song hành với loạt sân khấu hấp dẫn đến từ các sao Việt cộng hưởng cùng dàn trống, BTC sự kiện có chủ đề “Chạm âm nhạc - Sạc cuộc đời” không chỉ mong muốn giới thiệu những nét độc đáo và thú vị đến từ âm thanh của bộ gõ mà còn hi vọng đem bộ môn gõ tiếp cận gần hơn với những người đam mê âm nhạc và có niềm khao khát với trống.

Các tay trống biểu diễn. Ảnh: CTCC.
Đặc biệt, việc tạo ra bản hòa tấu trống hào hùng, mạnh mẽ và hàm xúc nhiều cảm hứng cũng sẽ trở thành những “công tác" kích hoạt tinh thần hiệu quả và cổ vũ con người trong khí phách sẵn sàng chiến đấu đối mặt trước mọi khó thử thách trước đại dịch COVID-19. Bên cạnh tiết mục trống hào hùng, sự kiện âm nhạc còn để lại những khoảnh khắc vô cùng xúc động khi giai điệu tràn đầy tự hào của “Việt Nam Ơi" do Minh Beta trình bày vang lên giữa sân vận động.
Lễ xác lập kỉ lục. Ảnh: CTCC.
Chia sẻ về ý tưởng mang đến một sự kiện âm nhạc đặc biệt có sự góp mặt của các tay trống từ khắp nơi trên đất nước vào dịp đầu năm 2021 như một cách thức mở đầu năm mới nhiều năng lượng tích cực, Ông Đặng Hoàng Tuấn - nhà sáng lập của Touch Music Center cho biết: “Với cái nhìn chuyên môn cá nhân, tôi nghĩ trống là môn nhạc cụ rất thú vị và dễ tiếp cận và ứng dụng vào đời sống. Bởi vì nó mang đến sự kích thích về mặt tinh thần, mang đến cho chúng ta sức mạnh và nguồn năng lượng. Chính vì vậy, tôi rất mong muốn có thể tạo ra sân chơi thật lớn và một cơ hội thật mở để có thể mang loại hình biểu diễn này gần hơn đến càng nhiều người càng tốt”.
Các tiết mục văn nghệ. Ảnh: CTCC.
Các tiết mục văn nghệ. Ảnh: CTCC.
Trường Giang tâm sự về chuyện gia đình trong "Bếp vui bùng vị". Ảnh: Vie
Trường Giang tiết lộ luôn đợi Nhã Phương về ăn cơm tối

Tâm sự với dàn khách mời "Bếp vui bùng vị", Trường Giang cho biết anh luôn đợi Nhã Phương về cùng ăn tối bởi đó mới là "tình cảm gia đình".

Viết bình luận của bạn