Luis Fonsi  (áo đen, mũ đen) ngồi trên xe riêng xem biểu diễn
Luis Fonsi (áo đen, mũ đen) ngồi trên xe riêng xem biểu diễn

Ca sĩ “Despacito” xuất hiện cổ vũ cho Nicole Scherzinger và nghệ sỹ Việt

M.T

Tối 6.7, tại lễ hội Cocofest 2018,  sự xuất hiện bất ngờ của Luis Fonci với tư cách khán giả càng khiến không khí chương trình nóng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, vì để đảm bảo yếu tố an ninh, anh cùng ê kíp chỉ xuất hiện trên xe buýt và được vây quanh bởi đội ngũ vệ sĩ. Theo dõi các tiết mục sôi động từ các ca sĩ Việt Nam, nam ca sĩ nhiều lần bày tỏ sự hào hứng, lắc lư, nhún nhảy và cùng hoà theo không khí đêm nhạc.

 
 Luis Fonsi mặc áo đen, nón đen xem biểu diễn

Luis Fonci sẽ có buổi diễn chính thức vào tối nay (7.7) cùng với sự góp mặt của các gương mặt nghệ sĩ Việt như: Đông Nhi, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn, Kimmese, Justa Tee & Bin, Phương Ly, Andree, Mr A, Space speaker, Rhymastic, Lê Hiếu, Đen Vâu, DALAB, Lộn xôn band, DJ Tripple D & Teddy…

Còn trong đêm đầu tiên của lễ hội âm nhạc Cocofest 2018 tại Đà Nẵng, nữ ca sĩ quốc tế  cùng các nghệ sĩ Việt đã cống hiến cho khán giả  một đêm nhạc đầy cảm xúc .

 
Màn trình diễn của Nicole Scherzinger 
 

Nếu Nicole Scherzinger thể hiện đẳng cấp ngôi sao lớn, thì các ca sĩ  Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Issac, Min, Hà Lê, Phúc Bồ, Mlee, Ngọt band… cùng cặp đôi DJ Slim V – Nimbia cũng thể hiện sự đa phong cách trong các màn trình diễn của mình.

 
 Vũ Cát Tường
Viết bình luận của bạn