Nam ca sĩ Soobin nhận nút vàng YouTube. Ảnh: NSCC
Nam ca sĩ Soobin nhận nút vàng YouTube. Ảnh: NSCC

Ca sĩ Soobin nhận nút vàng YouTube 

DI PY

Theo thông tin từ METUB Network kênh YouTube chính thức của Soobin cũng nhận được nút vàng với hơn 1.000.000 theo dõi

Trước đây, khán giả đã quá quen với hình ảnh của một Soobin ngọt ngào, nhẹ nhàng qua những bản ballad. Anh chinh phục người yêu nhạc bằng chất giọng ấm áp, tình cảm cùng lối kể chuyện bằng cảm xúc quá đỗi tâm trạng. Vắng bóng một thời gian, khán giả dường như vẫn chờ đợi những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Soobin nhưng lần quay trở lại này là một cú đảo ngược dòng, giọng ca Phía sau một cô gái quay trở lại với hình ảnh mới mẻ, trông có phần lịch lãm, quyến rũ và "bad boy".

Trong MV "Trò chơi", Soobin hóa thân vào vai một tay chơi tình ái. Sự thay đổi này khiến cho dân tình không khỏi thích thú, bên cạnh đó cũng có nhiều dấu hỏi chấm được đặt ra về việc tại sao Soobin lại thay đổi hình tượng trong khi ở dòng nhạc ballad anh vẫn đang có chỗ đứng?!

Để trả lời cho những dấu hỏi chấm đó, Soobin chia sẻ: "Tôi xuất thân từ underground nên chất underground luôn có trong tôi. Mặc dù những sản phẩm ballad của tôi được đông đảo khán giả yêu mến nhưng tôi vẫn muốn được thay đổi mình. Tôi tin những người hâm mộ, những người yêu thích âm nhạc của tôi sẽ luôn ủng hộ. Miễn tôi luôn đầu tư hết chất xám, làm việc hết mình để những sản phẩm ra mắt chỉn chu thì khán giả sẽ chấp nhận và yêu mến".

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung cũng như sự kết hợp với "phù thủy" âm nhạc Touliver đã khiến cho MV "Trò chơi" thu hút được 9.000 người xem công chiếu cùng lúc và đạt 1.000.000 views sau 21h ra mắt, trong đó số người xem thực tế là 718.371.

Một điều đáng chúc mừng cho màn lột xác thành "bad boy" khi chỉ sau 3 ngày ra mắt MV mới với hình tượng lịch lãm, trưởng thành hơn Soobin nhanh chóng đạt được hơn 2.500.000 views đưa "Trò chơi" đứng ở #10 trending, đồng thời theo thông tin độc quyền từ METUB Network kênh YouTube chính thức của Soobin cũng nhận được nút vàng với hơn 1.000.000 theo dõi. Đây là cột mốc đánh dấu cho sự quay trở lại đầy ấn tượng từ phía nam ca sĩ.

Hiền Hồ chia sẻ bản thân mất 2 tuần để thoát khỏi vai diễn nặng ký trong MV 'Gặp nhưng không ở lại'. Ảnh: NSCC
Hiền Hồ rơi nước mắt khi xem MV của chính mình

Xuất hiện tại buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc Gặp nhưng không ở lại, Hiền Hồ gây ấn tượng với set đồ hiệu sang chảnh. Cô cũng không kiềm được cảm xúc, rơi nước mắt khi chứng kiến thành quả của những ngày quay MV cực khổ.

Viết bình luận của bạn