Luis Fonsi khép lại chương trình bằng bản hit  Despacito
Luis Fonsi khép lại chương trình bằng bản hit Despacito

Chủ nhân “Despacito” giữ chân gần một vạn khán giả đến tận 3 giờ sáng

M.T

Gần một vạn khán giả đến với Cocofest xem Luis Fonsi biểu diễn.

Sau đêm diễn mở màn thành công, lễ hội âm nhạc Cocofest được tổ chức tại Đà Nẵng tối qua (7.7) một lần nữa tiếp tục bùng nổ trong đêm thứ hai. 

 
 Luis Fonsi 

Phần đầu chương trình là phần thể hiện của loạt ngôi sao V-pop và những ca nhạc sỹ giới underground với những bản hit ăn khách trên thị trường thời gian gần đây. 

Xuất hiện ở giữa chương trình, Đông Nhi đã mang loạt hit của mình chiêu đãi khán giả: Xin anh đừng, On top, Bad boy, Pink… Soobin Hoàng Sơn là cái tên tiếp theo trình diễn trong sự háo hức của fans hâm mộ. 

 
 Đông Nhi

Đêm thứ hai của lễ hội âm nhạc Cocofest không thể thành công nếu thiếu đi loạt tiết mục cực chất do những cái tên tiêu biểu trong giới Underground thể hiện: Da Lab, Đen Vâu, Justa Tee, Kimmese, Mr A, Cường Seven, nhóm nhạc SpaceSpeakers, DJ Triple D…

Sau phần trình khuấy đảo sân khấu của các nghệ sỹ Việt với hơn 5 tiếng đồng hồ, phần biểu diễn của Luis Fonsi chính thức bắt đầu khi đã quá nửa đêm. 

 
 Lê Hiếu và Soobin Hoàng Sơn

Đúng 1h sáng, màn hình lớn hiển thị kim đồng hồ đếm ngược. Dù bắt đầu trình diễn khi đã quá nửa đêm, song với sức hút của mình, Luis Fonsi vẫn níu chân hàng ngàn khán giả ở lại đến những giây cuối cùng. Nam ca sĩ xuất hiện và ngay lập tức gửi đến một tiết mục đặc biệt kết hợp cùng khả năng chơi solo guitar điêu luyện của mình.

Với gần 20 ca khúc được thể hiện kéo dài hơn một tiếng đồng hồ, có thể nói Luis Fonsi đã thực sự mang trọn vẹn một tour diễn quốc tế của mình đến với khán giả Việt Nam. 

 
 

Kết thúc màn trình diễn, Luis đã có những chia sẻ chân tình về đất nước Việt Nam. Nam ca sỹ hài hước cho biết dù chỉ lưu lại Việt Nam vài ngày nhưng anh đã có dịp thưởng thức những món ăn, thăm quan thắng cảnh tại Đà Nẵng và thực hiện một chuyến thiện nguyện cùng ban tổ chức. 

Mỹ Tâm với điệu nhảu túy ca "Người hãy quên em đi" khiến khán giả bùng nổ.
Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng khuấy động sân khấu “Dạ khúc yêu thương”

Là một trong những giọng ca được chờ đợi nhất của "Dạ khúc Yêu thương", sự xuất hiện của Mỹ Tâm khiến toàn bộ khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Quân khu 7 như “nổ tung” cảm xúc.

Viết bình luận của bạn