Đông đảo nghệ sĩ sẽ góp mặt trong chương trình hài "Tết vạn lộc". Ảnh: BTC.
Đông đảo nghệ sĩ sẽ góp mặt trong chương trình hài "Tết vạn lộc". Ảnh: BTC.

Chương trình "Tết vạn lộc " trở lại với khán giả

Thái An

Chương trình hài "Tết vạn lộc 2021" với chủ đề "Hai quê" sẽ trở lại với khán giả Thủ đô vào ngày 2.1 tại Cung Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Chương trình "Tết vạn lộc 2021" sẽ có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Thu Hiền, NSND Thanh Hoa, Mr. Vượng Râu, nam danh ca Nguyễn Hưng, Đức Huy, Minh Tuyết, Quang Lê, Hồ Lệ Thu, Nguyễn Hồng Nhung, danh hài Bảo Chung, Tấn Hoàng, Xuân Nghĩa v.v...

Đạo diễn Nguyễn Công Vượng bật mí nhiều thông tin thú vị trong chương trình “Tết vạn lộc 2021” sắp tới. Ảnh: BTC.
Tổng đạo diễn Nguyễn Công Vượng bật mí nhiều thông tin thú vị trong chương trình “Tết vạn lộc 2021” sắp tới. Ảnh: BTC.

Theo đạo diễn Vượng Râu, năm 2020 trải qua một năm nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh, tuy nhiên "Tết vạn lộc" dường như "món ăn tinh thần", được tổ chức thường niên vào dịp cuối năm và luôn được nhiều khán giả trong và ngoài nước đón chờ, vì vậy, tiếp tục thực hiện chương trình là sự cố gắng của tất cả êkip.

Nam ca sĩ Quang Lê sẽ tham gia trong chương trình “Tết vạn lộc 2021“. Ảnh: BTC.
Nam ca sĩ Quang Lê sẽ tham gia trong chương trình “Tết vạn lộc 2021“. Ảnh: BTC.

Vấn đề kinh phí là câu chuyện muôn thủa của những người làm chương trình nhưng để đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ tham gia biểu diễn, khán giả tới thưởng thức và đặc biệt là chất lượng của chương trình mới là mối quan tâm của ekip sản xuất. "Mặc dù kinh tế khó khăn nhưng không vì thế, chương trình bị cắt giảm mà ngược lại, sẽ còn được đầu tư hơn năm ngoái từ sân khấu, kịch bản, nội dung..." - đạo diễn Vượng Râu cho biết thêm.

Nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung trở về từ Mỹ và dành thời gian góp mặt cùng các nghệ sĩ tại chương trình. Ảnh: BTC.
Nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung trở về từ Mỹ và dành thời gian góp mặt cùng các nghệ sĩ tại chương trình. Ảnh: BTC.

Năm nay, chương trình lựa chọn chủ đề "Hai quê", trước hết là bởi mỗi người đều có ít nhất hai quê - đó là một quê hương nơi mình sinh ra nhưng không phải ai cũng có may mắn sinh ra, lớn lên, trưởng thành và lập nghiệp ở một nơi. Với sự phát triển của xã hội hiện đại và trong thế giới của sự dịch chuyển, ở một nơi dường như là điều không tưởng. Dịch chuyển để phát triển, để khẳng định bản thân, đóng góp khả năng của mình.

NSND Thanh Thanh Hiền. Ảnh: BTC.
Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền. Ảnh: BTC.

Chọn chủ đề Hai quê, "Tết vạn lộc" muốn nhắn gửi, dù ở đâu, ngắn hay dài, khoảnh khắc nào đó, nhưng chúng ta có những nỗ lực cống hiến, gắn bó bởi nơi đó cũng là quê hương của chúng ta. Và hơn ai hết, thời điểm Tết đến Xuân về, trong lòng mọi người luôn xốn xang, bồi hồi, mong ngóng muốn được về quê hương, bên những người thân của mình…

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ lại tỏa sáng trong đêm nhạc Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng Tình yêu sắp tới.
Chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu”

Chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu” do Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức nhằm gây quỹ giúp nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và giáo dục tinh thần san sẻ yêu thương trong thế hệ trẻ. Với ý nghĩa đó, chương trình đang thu hút sự quan tâm đồng hành của nhiều nghệ sĩ tên tuổi và các nhà hảo tâm.

Viết bình luận của bạn