Dàn nghệ sĩ tại MTV School Fest. Ảnh: NSCC.
Dàn nghệ sĩ tại MTV School Fest. Ảnh: NSCC.

Dàn nghệ sĩ góp mặt trong MTV School Fest tháng 5

DI PY

Ngày hội MTV School Fest chính thức diễn ra tại TP.HCM vào ngày 21.5 sắp tới, quy tụ sự góp mặt của dàn rapper, ca sĩ được yêu thích cùng hàng loạt hoạt động giải trí bổ ích, thú vị.

Với mục đích kết nối cộng đồng sinh viên, tạo nên chương trình giải trí ý nghĩa, sôi động sau những giờ học tập nghiên cứu căng thẳng, MTV Việt Nam phối hợp với Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức chương trình MTV School Fest.

Chương trình là một ngày hội dành cho sinh viên với chuỗi hoạt động âm nhạc và giải trí đa màu sắc diễn ra tại nơi mà nhiều thế hệ sinh viên ưu ái gọi là Ký túc xá hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

MTV
MTV
Dàn sao tham gia chương trình. Ảnh: NSCC.

Đêm nhạc có sự tham gia của dàn nghệ sĩ tên tuổi như Suboi và Kimmese - hai nữ nghệ sĩ được mệnh danh là ‘Queen of Rap’ tại Việt Nam; nhà sản xuất âm nhạc K-ICM, rapper Lona, ca sĩ Orange, Wren Evans, Rtee, Dương Domic, Kayon...

Chương trình hứa hẹn người tham dự sẽ được thưởng thức vô vàn bản hit, bài hát mới ra mắt cùng những màn trình diễn độc nhất

Lê Minh - MTV (thứ 2 từ trái sang) cùng với MC Quyền Linh, ca sĩ Cẩm Ly, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt. Ảnh: CTCC.
Lê Minh - MTV chạnh lòng khi bị chỉ trích giả tạo lúc làm tình nguyện viên

Lê Minh (nhóm MTV) cho biết, đôi khi anh buồn và chạnh lòng khi bị cộng đồng mạng nghĩ sai về những hành động đẹp, những cống hiến của nghệ sĩ khi tham gia vào tuyến đầu chống dịch.

Viết bình luận của bạn