Đinh Hiền Anh kêu gọi ủng hộ khắc phục hậu quả cháy rừng ở Nghệ Tĩnh

M. K

Đêm nhạc "Hướng về Nghệ Tĩnh" do nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh tổ chức cùng nhiều nghệ sĩ nhằm quyên tiền hỗ trợ cho người dân Nghệ Tĩnh khắc phục hậu quả cháy rừng, diễn tại Hà Nội. 

NSND Thanh Hoa - cô giáo của nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh - là một trong những khách mời biểu diễn trong chương trình. Bà cũng là người đứng tên cho số tài khoản đóng góp ủng hộ quỹ từ thiện. NSND Thanh Hoa cho biết, bà rất cảm động trước lời đề nghị tham gia từ học trò Đinh Hiền Anh - một người con của mảnh đất Hà Tĩnh, Nghệ An. 

Không chỉ đứng lên kêu gọi nghệ sĩ tham gia đêm nhạc, Đinh Hiền Anh cũng góp giọng trong chương trình từ thiện với hai ca khúc gồm "Lời quê" và "Đêm hát nghe đò đưa nhớ Bác".

"Tôi thấy hạnh phúc khi mình được chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Tôi mong sẽ được nhiều nhà hảo tâm góp sức ủng hộ bởi ngoài kia còn biết bao nhiêu hoàn cảnh khó khăn", Đinh Hiền Anh bày tỏ.

Đêm nhạc "Hướng về Nghệ Tĩnh" còn có sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi như Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đinh Thành Lê, Bùi Lê Mận, Phương Thanh, Thanh Tài, Thanh Phong v.v...

Ca sĩ Quang Nghị: "Tôi từng bán kẹo kéo để mưu sinh"

Trường hợp của nam ca sĩ Quang Nghị gợi nhớ đến số ít những người bình dân chân chất, thật thà có năng khiếu ca hát và muốn đi con đường nghệ thuật lâu dài, như ca sĩ "Quái kiệt Boléro" Mạnh Thường.

Viết bình luận của bạn