Đinh Hiền Anh: Vinh dự và áp lực khi hát "Con thuyền không bến"

Trí Tú

Cùng với các nghệ sĩ, ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ tham gia hát ca khúc chủ đề của đêm nhạc "Con thuyền không bến".

"Con thuyền không bến" là đêm nhạc được tổ chức thường niên của Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam. Trao đổi với Lao Động, bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang - Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam cho biết, thời gian qua vì tình hình dịch COVID-19 nên các chương trình của nhà hát cũng bị ảnh hưởng khá nặng nề. Tuy nhiên, với sự chỉn chu, nhà hát tự tin sẽ lôi kéo được khán giả đến thưởng thức, cũng như đảm bảo được chất lượng nghệ thuật của chương trình.

Theo bà Trang, "có một số khán giả trẻ hiện nay cho rằng dòng nhạc tiền chiến sẽ kén người nghe. Tuy nhiên, dưới bàn tay của đạo diễn NSND Trần Bình, chúng tôi tự tin sẽ phủ lên các ca khúc một lớp áo mới để người nghe không bị nhàm chán. Các tiết mục đều được đầu tư kỹ lưỡng, đạt hiệu quả tốt từ phần nghe lẫn phần nhìn. Ngay cả khán giả trẻ khi nghe cũng sẽ bị lôi cuốn".

Trong khi đó, là ca sĩ tham gia chương trình, ca sĩ Đinh Hiền Anh cho biết cô cảm thấy rất vui mừng khi nhận được lời mời tham gia đêm nhạc "Tôi cảm thấy rất vui mừng, đặc biệt lại hát ca khúc mang chủ đề của chương trình, đây là sự vinh dự nhưng cũng rất áp lực. Với lịch trình di chuyển liên tục Nam – Bắc dày đặc, tôi luôn phải giữ sức khỏe thật tốt để đảm bảo tiết mục biểu diễn trong đêm nhạc một cách chỉn chu nhất" - nữ ca sĩ chia sẻ với Lao Động.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ hát ca khúc chủ đề “Con thuyền không bến“. Ảnh: NVCC.
Ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ hát ca khúc chủ đề “Con thuyền không bến“. Ảnh: NVCC.

Ngoài ca sĩ Đinh Hiền Anh, NSƯT Mai Hoa xuất hiện tham gia với ca khúc "Ngày về" – đây là một trong những ca khúc làm nên tên tuổi chị ở dòng nhạc tiền chiến.

"Con thuyền không bến" cũng sẽ có sự xuất hiện của: Đức Long, Minh Thu, Hồ Trung Dũng, Tuấn Hiệp, Đinh Hiền Anh, Top 3 Sao Mai - Phương Mai…

Nữ ca sĩ có giọng hát giống Lệ Quyên tự tin trở lại. Ảnh: CTCC
Ca sĩ bị so sánh với Lệ Quyên thôi loay hoay, tự tin tái xuất

Luôn bị so sánh với Lệ Quyên, ca sĩ Lệ Ngọc nhận ra sai lầm lớn nhất khiến sự nghiệp của mình mãi loay hoay và hứa tái xuất với “màu sắc” mới.

Viết bình luận của bạn