Diva Hồng Nhung bất ngờ tham gia liveshow Nguyễn Vĩnh Tiến vào phút chót

Thái An

Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến vừa thông tin cho hay, Diva Hồng Nhung đã nhận lời tham gia liveshow "Tiền duyên" lần đầu tiên được tổ chức của anh vào ngày 2.11 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Nữ ca sĩ sẽ thể hiện một tác phẩm đặc biệt, hứa hẹn gây bất ngờ với khán giả Thủ đô.

"Hồng Nhung đã nhận lời để ra Hà Nội góp mặt trong chương trình. Chúng tôi đang tính toán làm sao để phần trình diễn của Hồng Nhung thật đặc biệt, rất có thể cô ấy sẽ hát theo phong cách acoustic với một guitarist. Đây là một tin vui bất ngờ đối với các khán giả yêu mến giọng ca "Bống Hồng Nhung" và với riêng tôi, đó là một mối duyên lành mình không nghĩ tới" - nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến tiết lộ.

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến tập trung bàn bạc, tập luyện cùng êkip trước liveshow. Ảnh: NVCC.
Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến tập trung bàn bạc, tập luyện cùng êkip trước liveshow. Ảnh: NVCC.

Ngoài sự tham gia của Hồng Nhung thì kịch bản chương trình cũng có chút thay đổi, ca khúc chủ đề "Cắt tiền duyên" sẽ được trao cho Diva Thanh Lam thể hiện. Theo đó, ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ vắng mặt trong liveshow lần này của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến vì lý do cá nhân và cả 2 cho biết, sẽ hợp tác với nhau trong một dự án âm nhạc khác đã được lên kế hoạch từ nhiều tháng qua.

Diva Thanh Lam sẽ là người thể hiện ca khúc chủ đề “Cắt tiền duyên“.
Diva Thanh Lam sẽ là người thể hiện ca khúc chủ đề "Cắt tiền duyên".

Cũng theo nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, một tuần qua anh cùng nhạc sĩ Trần Đức Minh, ban nhạc Phan Kiên - Phan Cường đã có những buổi tập ghép bài với các ca sĩ Thanh Lam, Thái Thùy Linh, Ngọc Khuê và Khánh Linh... Dù là chương trình cá nhân đầu tiên nhưng tác giả ca khúc "Bà tôi" lựa chọn 2/3 tác phẩm mới của mình để giới thiệu với người nghe.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn đảm nhận vai trò cố vấn chương trình cho người bạn thân.
Nhạc sĩ Lê Minh Sơn đảm nhận vai trò cố vấn chương trình cho người bạn thân.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn - người bạn thân của Nguyễn Vĩnh Tiến đảm nhận vai trò cố vấn chương trình cũng sát sao khi đồng hành trong các buổi tập cùng các ca sĩ để góp ý và động viên tinh thần. Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến bày tỏ niềm hạnh phúc và sự tin tưởng liveshow lần này của mình sẽ để lại những ấn tượng đặc biệt cho khán giả.

Ca sĩ Thái Thuỳ Linh là một trong những nghệ sĩ góp mặt trong chương trình.
Ca sĩ Thái Thuỳ Linh là một trong những nghệ sĩ góp mặt trong chương trình.

"Ngoài những giọng hát tốt thì dàn nhạc cũng được đầu tư công phu giữa giao hưởng và dàn dân tộc. Tôi thực sự xúc động khi nhận được tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp dành cho mình thời điểm này. Lo lắng, hân hoan khiến tôi những ngày qua rơi vào tình trạng gần như mất ngủ. Tôi nghĩ khi mình và êkíp muốn có một đêm tận hiến với âm nhạc thì sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ cho mỗi người" - Nguyễn Vĩnh Tiến nói. 

Hà Anh Tuấn khép lại dự án "Truyện ngắn" bằng đêm diễn cảm xúc tại Hà Nội

"Truyện ngắn" của Hà Anh Tuấn cũng đã chạm đến trang cuối trong hành trình của mình. 3 thành phố, 3 lần câu chuyện ngợi ca tình yêu, ngợi ca âm nhạc của Hà Anh Tuấn được cất lên. Và ở lần cuối này, thật đẹp, vào một ngày mùa thu xanh tươi ở Hà Nội.

Viết bình luận của bạn