Niềm vui của các thí sinh
Niềm vui của các thí sinh

Đội Vũ Mạnh Cường bội thu giải thưởng trong đêm chung kết Én Sinh Viên 2018

M.T

Mới đây, đêm chung kết cuộc thi Én Sinh Viên 2018 đã diễn ra với nhiều tiết mục dự thi đặc sắc do 3 Huấn Luyện Viên: MC Vũ Mạnh Cường, MC Liêu Hà Trinh và MC Hoàng Vũ dàn dựng. Vẫn giữ vững phong độ, Vũ Mạnh Cường đã đưa học trò của mình nhận về nhiều giải thưởng quan trọng.

Với tiết mục được đầu tư công phu về nội dung, mới lạ trong cách thể hiện và cảnh trí đẹp mắt, team Vũ Mạnh Cường đã giành chiến thắng thuyết phục và bảo toàn cả 4 thí sinh bước vào vòng thi tiếp theo. Theo nhận định của Ban giám khảo, đây là phần thi hoàn chỉnh, có ý tứ và ngôn tình nhất trong các  đội.

 
 Thí sinh trong buổi trao giải

Sau 3 phần thi gay cấn, kết quả, ngôi vị Quán quân thuộc về thí sinh Hải Linh (đội Hoàng Vũ); Á quân thuộc về thí sinh Hoàng Giang (đội Vũ Mạnh Cường); Hồng Giao (đội Vũ Mạnh Cường) và Danh Phúc (đội Liêu Hà Trinh) đồng hạng ba.

Chia sẻ về kết quả cuộc thi, HLV – MC Vũ Mạnh Cường cho biết: “Tôi hài lòng với kết quả chung cuộc. Đặc biệt, tôi rất tự hào về các thí sinh của đội mình, dù các bạn không phải là người giỏi nhất của cuộc thi, nhưng các bạn đã nỗ lực hết sức để chiến thắng chính bản thân mình, mang đến phần thi thú vị hấp dẫn được khán giả và ban giám khảo đánh giá cao.”

 
 Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trao giải Á quân cho Hoàng Giang

Ngoài giải Á quân của Hoàng Giang và giải ba cho Hồng Giao, đội Vũ Mạnh Cường còn gom về các giải thưởng khác như giải Triển vọng dành cho thí sinh Hồng Trang. Á quân Hoàng Giang còn đoạt giải Thí sinh được yêu thích nhất.

Với chiến lược của mình, 2 năm liền, MC Vũ Mạnh Cường đã đưa thí sinh trong đội dành vị trí Á quân cùng nhiều giải thưởng khác, giúp các bạn có bệ phóng để theo đuổi ước mơ của mình.

 
HLV Vũ Mạnh Cường

Bên cạnh đó, anh còn tham gia nhiều hoạt động cộng đồng khác như trở thành Host của cuộc thi Người dẫn chương trình Phát thanh – Truyền hình 2018, là thành viên năng nổ của Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai…

Shimex Sài Gòn xác nhận mời diễn viên Kwon Sang Woo đến Việt Nam

Diễn viên Kwon Sang Woo - đại sứ thương hiệu e.p.t.p. tại Hàn Quốc sẽ có mặt tại Việt Nam tham dự buổi họp báo ký kết chiến lược theo lời mời của Shimex Sài Gòn - nhà phân phối độc quyền filler e.p.t.q. tại thị trường Việt Nam.

Viết bình luận của bạn