Phát hành sản phẩm solo, Emcee L khẳng định vai trò sản xuất âm nhạc trong Da LAB. Ảnh: NSCC.
Phát hành sản phẩm solo, Emcee L khẳng định vai trò sản xuất âm nhạc trong Da LAB. Ảnh: NSCC.

Emcee L (Da LAB) tung ca khúc solo riêng

DI PY

Emcee L (Nguyễn Hoàng Long) - thành viên của nhóm Da LAB - đã tung teaser MV "Sinh ra đã là thứ đối lập nhau", khiến fan vô cùng bất ngờ.

"Sinh ra đã là thứ đối lập nhau" là sản phẩm solo đầu tay của Emcee L, kết hợp cùng hai giọng ca nữ mới thuộc nhóm Badbies. Ca khúc do Emcee L sáng tác và sản xuất âm nhạc, mang màu sắc Pop Ballad nhẹ nhàng pha trộn với một chút rap hiện đại.

Teaser MV "Sinh ra đã là thứ đối lập nhau" mở ra câu chuyện tình của một cặp đôi. Đoạn teaser hé lộ hai câu hát đầy da diết do Emcee L thể hiện: "Anh như ngàn vì sao biến mất khi huy hoàng, còn em là bình minh đem theo trong tim muôn vàn dang dở. Ta vốn không thuộc về nhau, sinh ra đã là thứ đối lập nhau".

Về phần âm nhạc của "Sinh ra đã là thứ đối lập nhau", Emcee L chọn màu sắc pop ballad pha trộn với một chút rap. Emcee L chia sẻ: “Ballad không phải sở trường, thế mạnh của Da LAB nhưng lại là điểm mạnh của cá nhân tôi. Nếu mọi người để ý thì ở Nước mắt em lau bằng tình yêu mới, tôi chính là người viết phần điệp khúc và thể hiện phân đoạn đó ở phần intro. Ngoài rap, tôi nghiên cứu nhiều dòng nhạc khác và thích biến đổi bản thân mình với màu sắc Pop, R&B, Ballad”.

Từ khóa: Da LAB
“The Penthouse” của Kim So Yeon hiện đang quay mùa 2. Ảnh poster.
“The Penthouse” của Kim So Yeon xác nhận có mùa 2, 3

“The Penthouse" của Kim So Yeon, Eugene, Lee Ji Ah được xác nhận sẽ trở lại với 2 mùa mới.

Viết bình luận của bạn