Quang Vinh và Hiền Thục. Ảnh: NSCC.
Quang Vinh và Hiền Thục. Ảnh: NSCC.

Hiền Thục kỉ niệm 30 năm tình bạn với Quang Vinh

DI PY

Quang Vinh và Hiền thục ôn lại kỉ niệm suốt 30 năm. Đây quả là tình bạn lâu đời trong làng nhạc Việt.

Trong tập 2 của chương trình du lịch Quang Vinh Retreat có sự xuất hiện của ca sĩ Hiền Thục. Với chủ đề vô cùng dễ thương “Những ngày dấu yêu cùng Hiền Thục”, cả hai nghệ sĩ cùng khán giả ôn lại những kỉ niệm từ ngày đầu đi hát.

Quang Vinh làm khó Hiền Thục với 60 câu hỏi hóc búa nhưng cô vẫn thoải mái trả lời. Bên cạnh đó, Hiền Thục nhớ lại kỉ niệm đi quay “Nhịp cầu tre” với Quang Vinh, được anh “xí" cho một bộ đồ đẹp khiến cô cảm động. Còn Quang Vinh thì nhớ đến kỉ niệm đi xe wave chở Hiền Thục đi ăn sáng, mua đồ rồi đi chạy show.

Đối với Quang Vinh, Hiền Thục như một người chị, người bạn thân trong nghề. Luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với nhau những chuyện trong cuộc sống. Quang Vinh vẫn còn giữ món quà người chị tặng. Đó là chiếc hột quẹt tượng trưng với ý nghĩa truyền năng lượng, truyền lửa đến người được nhận, nên Quang Vinh rất quý trọng món quà này. Sau những cuộc trò chuyện ôn lại kỉ niệm, hai chị em cùng remake ca khúc “Mưa đêm” của Hiền Thục cực ngọt ngào.

Từ khóa: ca sĩ
Cuộc thi vẽ - viết "Con thương chiếc áo Blouse trắng" chính thức được phát động. Ảnh: BTC
Cuộc thi viết, vẽ "Con thương chiếc áo Blouse"

Cuộc thi vẽ - viết đặc biệt mang tên "Con thương chiếc áo Blouse" do Nhà Sách Phương Nam phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Y tế (CHIR) tổ chức.

Viết bình luận của bạn