Hai nghệ thể hiện nhạc phim của Thu Trang. Ảnh: NSCC
Hai nghệ thể hiện nhạc phim của Thu Trang. Ảnh: NSCC

Huỳnh James & Pjnboys - "Cha đẻ" của nhạc phim "Chị Mười Ba" là ai? 

DI PY

Với tư cách những người theo đuổi thể loại rap lâu năm, Huỳnh James & Pjnboys thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình trước câu hỏi: 'Các ca khúc cứ gắn rap vào sẽ hot'.

Được biết đến với chất nhạc đời cùng phong cách reggae phóng khoáng, Huỳnh James & Pjnboys từng tạo được sự yêu mến của khán giả cũng như thu về không ít các MV 'triệu view' qua những sáng tác 'chất chơi' của mình như: Cho họ ghét đi em, Mình cưới nhau đi, Dân biển mà…

Không chỉ thành công với các sáng tác cá nhân, bộ đôi Huỳnh James và Pjnboys cũng cho thấy sức hút của mình khi xuất hiện trong các bản nhạc phim. Điển hình là "Thập Tam Muội" - ca khúc chủ đề của phần 1 "Chị Mười Ba". Và sau lần kết hợp mang đến nhiều tiếng vang, bộ đôi tiếp tục được giao sáng tác và thu âm một ca khúc thật 'ngầu', thật 'chất' cho phần tiếp theo.

Huỳnh James & Pjnboys. Ảnh: NSCC
Nói về lý do cho sự tái hợp này, diễn viên Thu Trang cho rằng: "Huỳnh James và Pjnboys gần như đã là một phần không thể thiếu của bộ phim, của anh em Xã Đoàn. Vì vậy, nhạc của bộ phim này chỉ có thể do bộ đôi này thể hiện mới ra chất được".

Trong khi đó, chia sẻ về cơ duyên tái hợp trong phần 2 của dự án điện ảnh "Chị Mười Ba", bộ đôi Huỳnh James & Pjnboys nói rằng: "Nếu hỏi vì sao lại có sự tái ngộ này thì câu trả lời có lẽ là do chị Thu Trang.

Bản thân Huỳnh James & Pjnboys thấy được làm việc với chị Thu Trang rất thoải mái. Chị Thu Trang cho tụi mình thoả sức sáng tác và luôn tôn trọng ý tưởng của tụi mình nên đó là lý do khi chị Thu Trang gửi lời mời cho Huỳnh James & Pjnboys tham gia sáng tác cho 'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' thì tụi mình sẵn sàng nhận lời ngay".

Jun Vũ – Anh Tú tham gia "Chìa khóa trăm tỉ". Ảnh: ĐPCC
Sau Thu Trang - Kiều Minh Tuấn, Jun Vũ – Anh Tú tham gia Chìa khóa trăm tỉ

Nhà sản xuất phim Chìa khóa trăm tỉ giới thiệu một đoạn hậu trường đáng yêu của Jun Vũ và Anh Tú. Cả hai là diễn viên tiếp theo tham gia Chìa khóa trăm tỉ sau Thu Trang và Kiều Minh Tuấn.

Viết bình luận của bạn