Hyun Bin và Son Ye Jin tình tứ trong đoạn clip mới. Ảnh: Cắt clip.
Hyun Bin và Son Ye Jin tình tứ trong đoạn clip mới. Ảnh: Cắt clip.

Hyun Bin và Son Ye Jin tình tứ 

DI PY

Mới đây, Hyun Bin và Son Ye Jin bất ngờ cùng lộ diện trong một đoạn clip ngắn. Đặc biệt, đoạn video còn có sự tham gia của một diễn viên người Việt.

Trong clip dài 1 phút, cả hai trao cho đối phương ánh mắt và nhiều cử chỉ tình cảm. Cuối video, cặp sao Hàn Quốc đình đám còn nhìn nhau nở nụ cười tươi rói. Xen giữa những khoảnh khắc lãng mạn của Hyun Bin và Son Ye Jin là các cảnh phim mặn nồng của họ trong Hạ cánh nơi anh.

Ngay khi mới công bố, đoạn clip trên đã gây chú ý và được chia sẻ rầm rộ. Người hâm mộ vui mừng cũng như bày tỏ niềm phấn khích khi chứng kiến thần tượng tình tứ một cách đáng yêu. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên Hyun Bin và Son Ye Jin công khai tay trong tay sau khi thừa nhận yêu đương vào ngày 1.1 năm nay.

Trong video này còn có sự tham gia của một diễn viên quần chúng người Việt Nam, tên Lê Anh Tôn. Anh tiết lộ quá trình quay quảng cáo được thực hiện vào tháng 1, ít ngày sau khi Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức xác nhận quan hệ tình cảm.

Hyun Bin và bạn gái. Ảnh: Poster.
Tài tử Hyun Bin mua nhà mới

Báo giới Hàn Quốc đưa tin ngôi sao Hyun Bin mua nhà giá hàng triệu đô nhưng đại diện của tài tử này nói rằng đó không phải là nhà tân hôn với Son Ye Jin.

Viết bình luận của bạn