Jun Phạm mà MV mang năng lượng tích cực. Ảnh: NSCC.
Jun Phạm mà MV mang năng lượng tích cực. Ảnh: NSCC.

Jun Phạm truyền năng lượng tích cực trong mùa dịch

DI PY

Trong MV “Hạnh phúc là khi…”, ca sĩ Jun Phạm đi du lịch tại gia, kéo vali từ phòng ngủ ra “sân bay” phòng khách, một mình dựng lều như đi cắm trại…

Mới đây, ca sĩ Jun Phạm trình làng MV Hạnh phúc là khi... gửi tặng khán giả trong mùa dịch. Bài hát truyền tải năng lượng tích cực, mong mọi người sẽ yêu đời và lạc quan hơn trong những ngày giãn cách.

Đối với mỗi người hạnh phúc được định nghĩa hoàn toàn khác nhau. Jun Phạm cũng thế, hạnh phúc của anh không ở đâu xa mà đến từ những hoạt động nhỏ nhặt bên người thân, bạn bè và cuộc sống hiện tại. Bài hát mang không khí vui tươi, dễ nghe, dễ thuộc khi cụm từ Hạnh phúc là khi... được nhắc lại rất nhiều lần. Đây cũng là thông điệp chính mà nam nghệ sĩ muốn gửi đến khán giả thực hiện những hạnh phúc của bản thân.

Được sống bên cạnh những người thân yêu, được làm những gì bản thân cảm thấy tự do là tất cả những hạnh phúc mà Jun Phạm muốn chia sẻ đến khán giả.

Ngoài phần nội dung bài hát vực lên tinh thần lạc quan, tươi mới thì MV cũng được nam ca sĩ lên ý tưởng thực hiện mới lạ. Xuyên suốt MV, khán giả được trải nghiệm chuyến du lịch trong nhà của Jun Phạm. Trong không gian chật hẹp, mọi hoạt động từ nấu ăn, xem phim, ca hát, nhảy múa đều được diễn ra y thật như một chuyến cắm trại. 

Ấn tượng hơn cả là cảnh Jun Phạm xếp đồ vào vali, kéo vali từ phòng ngủ ra "sân bay" phòng khách. Anh mang kính mắt, đeo gối ngủ rồi ngồi cạnh máy giặt, giả bộ như ngồi bên ô cửa sổ máy bay. Tới "khu rừng" ban công, anh dựng lều, nấu mỳ bằng bếp du lịch, lật giở album gia đình ôn kỷ niệm thơ bé…

Từ khóa: ca sĩ âm nhạc
Phản ứng của Jun Phạm khi bị Liên Bỉnh Phát "giật hit"

Thực hiện giãn cách an toàn tại nhà, Liên Bỉnh Phát đã gợi ý một bài tập thể lực vui, hữu ích, đồng thời gửi thời thách thức tới Thỏ Trắng – Jun Phạm.

Viết bình luận của bạn